Cách lấy hàng Trung Quốc bán dịp Tết này

Làm thế nào để đánh được hàng từ Trung Quốc về đến tay người tiêu dùng ở Việt Nam thuận tiện nhất? Lợi nhuận lại được xếp vào dạng khủng nhất trong dịp tết cận kề này, vì hàng Trung khá rẻ nên khi đổ vào thị trường Việt lại có thể đôn giá cao thét mà ít ai thắc mắc và quan tâm.

Thực trạng của sản phẩm trên thị trường hiện nay:

Khi mua một cái áo trên thị trường với giá 200 nghìn/cái. Thậm chí với cái tết cận kề bạn có thể đôn giá cao hơn mức đó vài lần. Nếu lấy qua các mối tại Việt Nam thì có giá tầm khoảng 120-140 nghìn/cái khi lấy vào. Còn nếu bạn sẵn sàng lấy hàng tại ngay gốc chợ Trung Quốc thì giá tính tiền Việt chỉ tầm 20-30 nghìn/ cái, còn tùy mặt hàng nếu bạn lấy với số lượng lớn. Lãi khủng là đây.

Hàng Trung Quốc nói chung khá rẻ cũng có thể kể đến son phấn, mỹ phẩm tuy nhiên sẽ không được tin dùng vì xu thế hiện nay mọi người đều quan niệm xài loại có gốc gác thành phần từ tự nhiên, uy tín như hàng Việt Nam hay Nhật, Hàn có chất lượng tốt hơn. Bên cạnh đó còn có thể kể đến đồ điện tử nhưng để lựa chọn trong dịp tết này thì không hẳn là lựa chọn tối ưu nhất.

Vấn đề là làm sao để lấy được hàng Trung Quốc tại mối với giá sát nhất? Ít chi phí nhất? Làm thế nào để có thể đem được hàng Trung Quốc đến được tới tay người tiêu dùng?

Với số vốn ít:

Nếu số vốn không nhiều chỉ từ 100 triệu và cũng không thuận tiện cho việc đi qua tận Trung Quốc thì hiện nay có khá nhiều cách để bạn có thể lấy được hàng Trung Quốc chính hãng bằng cách tìm tại các chợ đầu mối lớn hay các chủ sỉ. Tuy nhiên chắc chắn đã qua trung gian nên giá đã bị đẩy lên một phần đồng nghĩa lãi sẽ bị hạn chế đi một ít.

Diễn đàn hay mạng xã hội lớn như Facebook bạn cũng có thể dễ dàng đặt hàng như: Lâm Phong China- ship hàng từ Trung Quốc, ở đây bạn chỉ việc lên website để chọn mẫu mã và oder hàng về. Một số trang web uy tín được sáng lập bởi tỷ phú Jack Ma là Alibaba hay một vài địa chỉ như: taobao, Aliexpress…

Quyết định đầu tư lớn hơn:

Với số vốn lớn hơn và muốn phưu lưu, tự do chọn mẫu mã và tìm hiểu kỹ càng hơn về chất lượng thì tôi khuyên bạn nên đi du lịch một chuyến. Có thể kết hợp đi cùng công ty, bạn bè hay gia đình để tiết kiệm chi phí. Vì nếu tự đi bạn sẽ kiêm luôn cả quá trình vận chuyển hàng. Lưu ý một điều khi bạn lấy hàng càng nhiều thì bạn sẽ được bỏ với giá thấp nhất có thể. Vậy tại sao không kết hợp gom nhiều chủ muốn lấy sỉ để có được giá hời nhất?

Vận động vốn tiết kiệm chi phí:

Bạn nên tìm kiếm các mối hàng làm chung trên Facebook trên: Chợ sale giá rẻ, chợ sale online để tìm bạn hàng, cùng hợp tác đi một chuyến cùng nhau hoặc để đại diện một người đi xem mẫu mã và gửi file ảnh cùng lựa chọn chốt hàng, một người 100 triệu thì 5 người đã có 500 triệu, tiết kiệm chi phí đi lại rất nhiều và hời về phần giá sỉ số lượng lớn.

Địa điểm uy tín đánh hàng tại nguồn:

Các địa chỉ uy tín lấy hàng tại Trung Quốc có thể kể đến chợ: Bạch Mã, chợ Zhang Xi… là những khu chợ lớn để bạn có review được tất cả chủng loại và lựa chọn. Tôi cũng khuyên bạn không nên quá “hiền” mà phải trả giá. Vì là khách lạ nên rất dễ bị ép giá và lừa gạt, bạn cần tìm hiểu kỹ và tốt hơn nếu không rành ngôn ngữ thì google là chỗ dựa tin cậy để trao đổi.

Thậm chí nếu bạn có người quen là các du sinh hay những người bạn đang sinh sống tạm trú tại nước ngoài thì lại dễ hơn. Họ có thời gian check cho bạn địa điểm, chụp gửi mẫu mã, so sánh giá cả lấy hàng hoặc nhờ họ oder hàng về mà không tốn qua khâu trung gian phải đến tận nơi. Vấn đề của bạn chỉ là chọn cách vận chuyển tối ưu nhất.

Cách thức vận chuyển hàng:

Ở Việt Nam cũng có khá nhiều công ty vừa và nhỏ có nhận vận chuyển đơn hàng từ Trung Quốc, dễ tìm thấy trên google khi bạn gõ từ khóa: cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, sẽ có rất nhiều trang mạng phục vụ cho nhu câu của bạn.

Điển hình có website: www.quangchau24h.com, tất cả mọi thứ bạn tìm đều có, từ khâu vận chuyển từ kho tại Trung Quốc về kho nhận hàng trả hàng đảm bảo số lượng, chất lượng và uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có các điểm kho lớn tại các thành phố HCM, HN và Quảng Châu tương tác với nhau. Họ có cách vận chuyển chuyên nghiệp luân chuyển từ đường không, đường thủy, contener đến xe máy để đến tay bạn nhanh nhất, rẻ nhất.

Không những thế Quangchau24h còn là trung gian dẫn dắt bạn đi đánh hàng tại Trung Quốc mà không sợ bị hớ, lừa, lại có người phiên dịch thuận tiện cho trao đổi hơn. Họ cũng đồng thời sẵn sàng cung cấp nguồn hàng lớn và đa dạng cho bạn lựa chọn. Không chỉ riêng website này mà còn nhiều địa chỉ uy tín mà bạn có thể tìm thấy trên Facebook.