Kinh doanh gì với 100 triệu giúp sinh lời hiệu quả năm 2018?

Buôn bán kinh doanh gì với 100 triệu? Đầu tư với 100 triệu nên chọn bán gì? Nếu chưa biết làm gì với 100 triệu thì dưới đây là những gợi ý kinh doanh dành cho bạn.
Khởi nghiệp thành công là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ trong cuộc sống hiện nay, làm sao để có thể kinh doanh hiệu quả, sinh lời nhanh chóng chỉ với đồng vốn ít ỏi không phải là điều dễ dàng gì. Rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng kinh doanh gì với 100 triệu để mang lại hiệu quả.
Bằng những kinh nghiệm thực tế cùng với những tổng hợp khách quan, mới nhất mang tính xu hướng hiện nay, OPP VIỆT NAM xin gửi đến bạn- những người trẻ đam mê kinh doanh và mong muốn khởi nghiệp thành công với số vốn nhỏ, những lĩnh vực mà ở đó bạn có thể làm giàu với 100 triệu khả thi và tốt nhất năm 2018. Hãy tham khảo và xem đó như một tư liệu cho công việc kinh doanh của mình nhé.

Kinh doanh gì với 100 triệu

Kinh doanh quần áo online

Một trong những đáp án tuyệt vời nhất cho câu hỏi: kinh doanh gì với vốn 100 triệu chính là hãy bán các mặt hàng quần áo online. Theo các nghiên cứu hiện nay, nước ta là khu vực có mức độ sử dụng mang Internet cao nhất trong khu vực, đặc biệt là đối tượng người trẻ. Thêm vào đó, không chỉ dùng các mạng xã hội, website để trò chuyện hay tra cứu thông tin mà nhiều người đang có xu hướng thực hiện các giao dịch mua bán của mình. Và đó chính là cơ hội kinh doanh dành cho bạn.
Bằng việc loại bỏ đi khoản tiền thuê mặt bằng, tiền thuê nhân viên,…bạn đã có thể hạn chế thấp nhất mức vốn đầu tư, giảm bớt nguy cơ rủi ro. Mặt khác số tiền 100 triệu sẽ được sử dụng để có thể nhập hàng tốt và chất lượng nhất.
Điều quan trọng là bạn cần xác định rõ ràng đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến để lựa chọn bán sản phẩm cho phù hợp. Ngoài ra, các chiến lược quảng bá sản phẩm trên mạng cũng cần được chú ý và đảm bảo có tuần tự nhé.

Kinh doanh hàng xách tay

Nếu chưa biết kinh doanh gì với 100 triệu, bạn có thể lựa chọn kinh doanh hàng xách tay. Nếu bạn có người nhà hoặc bạn bè quen biết ở nhiều nước, thì chắc chắn đó chính là lợi thế để bạn có thể làm giàu với 100 triệu. Hãy bắt tay ngay với các mối quan hệ tại nước ngoài để có thể buôn bán các mặt hàng như: mỹ phẩm, quần áo…
Hiện nay, ngày càng có nhiều khách hàng ưa chuộng các sản phẩm ngoại nhập. Vì thế đây chính là câu trả lời cho việc kinh doanh gì với số vốn 100 triệu của bạn đấy. Đầu tiên, bạn nên thực hiện quảng bá mặt hàng của mình định kinh doanh xách tay. Sau đó lên lịch chốt đơn, gom đơn và đặt hàng để không bị tồn và giảm vốn. Sau đó khi đã duy trì được một thời gian quen khách và có được mức độ uy tín thì hãy tiến hành nhập hàng số lượng lớn về để được giá rẻ và thu hồi vốn nhanh chóng.

Mở hiệu sách/truyện kinh doanh

Kinh doanh sách và truyện tranh là một trong những lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng mà không thực sự có nhiều người nhận ra. Thực tế, chỉ với số vốn khoảng 100 triệu bạn đã hoàn toàn có thể mở một cửa hàng sách thật chỉn chu và gọn gàng cho riêng mình rồi đấy.
Hiện nay các đầu sách đều có mức giá khá lí tưởng, vì vậy bí quyết nằm ở chỗ hay chọn lựa số lượng sách vừa đủ nhưng chất lượng và nội dung sách cần thực sự hấp dẫn, đáp ứng như cầu đọc của khách hàng. Bạn hãy làm giàu với 100 triệu bằng cách kinh doanh thêm các loại sách giáo khoa, đi kèm các đồ dùng học tập, như cặp sách, giấy, vở, bút để mang lại hiệu quả cao hơn nhé.

Mở cửa hàng điện gia dụng

Đầu tư gì với 100 triệu đem lại thành công chưa bao giờ là dễ dàng cả! Tuy nhiên một gợi ý cực kì hay và đáng cho bạn xem xét chính là hãy bán các mặt hàng gia dụng. Với số vốn ít ỏi này, đầu tiên hãy tìm một địa điểm nho nhỏ tại các khu đông dân cư để có thể làm địa chỉ cửa hàng. Sau đó, các mặt hàng mà bạn có thể kinh doanh đồ gia dụng chính là : máy bơm, quạt, khoan, vòng bi, cờ lê, tua vít,…Đây đều là những sản phẩm đồ điện phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của các gia đình. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng rằng sự đầu tư chắc chắn sẽ mang lại những tín hiệu đáng mừng và tích cực khi buôn bán.
Ngoài ra bạn cũng có thể cân nhắc để học thêm công việc sửa chữa và bảo hành các sản phẩm này. Khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn khi làm việc với một ông chủ cửa hành hiểu biết và có nhiều kinh nghiệm đấy.

Kinh doanh ô tô trả góp

Nhiều người sẽ đặt câu hỏi, tại sao có 100 triệu lại nên mua ô tô trả góp. Thực ra, đây chính là một phương thức để bạn có thể làm giàu với 100 triệu vô cùng tuyệt vời mà nhiều người không hề biết đâu nhé. Bằng cách mua trả góp một chiếc ô tô với giá 400 triệu. Bạn có thể trả trước 100 triệu sau đó lấy chính sản phẩm mua trả góp này làm công cụ sinh lời dựa trên hình thức chạy xe taxi hoặc kí kết các hợp đồng với các công ty chạy xe.
Chỉ cần bạn chăm chỉ chạy xe cùng sự mạnh dạn trong đầu tư, hàng tháng với nhu cầu tại các thành phố lớn chắc chắn bạn sẽ kiếm được một khoản khá vừa để trả góp lại vẫn dư ra. Ngoài ra, hiện nay mức giá ô tô tương đối ổn định nên chắc chắn rằng sau đó, khi không có nhu cầu bạn có thể bán đi mà không bị trượt giá quá nhiều.

Mở cửa hàng tạp hóa

Kinh doanh tạp hóa tưởng chừng là một công việc với mức thu vụn vặt, giết thời gian. Thế nhưng để kinh doanh gì với 100 triệu cho lại hiệu quả thì đây chính là một phương pháp tuyệt vời nhất mà bạn có thể áp dụng. Tận dụng nguồn khách hàng có sẵn tại các khu chung cư, bạn hoàn toàn có thể mở ngay một cửa hàng chuyên bán các sản phẩm đóng gói, gia vị hay thậm chí là bánh kẹo để có thể thu lời. Những nhu cầu trực tiếp thiết yếu của cuộc sống này khi tích tiểu thành đại chắc chắn sẽ cho bạn một khoản thu lời không hề nhỏ đâu nhé.
Điểm cốt yếu của hình thức kinh doanh này chính là lựa chọn địa điểm. Bạn cần phải tinh ý để có thể nhận ra rằng, đối với các khu vực đã có nhiều hàng tạp hóa thì tốt nhất không nên chọn lựa kinh doanh bởi lẽ sẽ rất khó thu hút khách hàng khi họ đã là khách quen của một nơi khác. Hãy chọn những khu dân cư đông đúc nhưng chưa thực sự có nhiều quán tạp hóa lớn và đầu tư vào đó. Chắc chắn hiệu quả mà bạn sẽ thu về chỉ một thời gian ngắn sẽ thấy rõ đấy.

Mở cửa hàng hoa tươi

Hoa là một trong số những sản phẩm không thể thiếu trong các ngày lễ hoặc thậm chí ngày thường thì rất nhiều người cũng có nhu cầu sử dụng nó như một cách thức để biểu hiện tình cảm. Và đó chính là cơ hội để bạn có thể làm giàu với 100 triệu. Bằng việc bỏ ra khoảng 10 triệu đồng thuê mặt bằng, bạn có thể mua các sản phẩm hoa về cắm thành các lẵng hoặc để trực tiếp bán theo bó. Những bông hoa mua tận gốc nơi trồng thường có mức giá khá rẻ tuy nhiên khi được cắm thành bó thì sẽ có mức giá vô cùng lí tưởng để bạn kinh doanh đấy.
Một lưu ý khi kinh doanh hoa có hiệu quả đó là trong những ngày lễ bạn nên nhập hoa về nhiều hơn ngược lại với những ngày thường thì chỉ nên nhập vừa đủ bán bởi bản chất của hoa là khó để tươi lâu.

Làm móng, phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em

Nhu cầu làm đẹp của các chị em luôn là ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể kinh doanh. Vậy kinh doanh gì với vốn 100 triệu từ ý tưởng này? Câu trả lời chính là hãy làm nail, làm móng. Chỉ với một số vốn vô cùng ít ỏi bỏ ra cho các thiết bị làm móng như các lọ sơn móng tay, máy làm móng,…cùng với khả năng vẽ móng được học tập là bạn đã có thể nhanh chóng kiếm tiền rồi. Chi phí bỏ ra cho mỗi lần làm móng không thực sự đắt trong khi mức giá làm móng khá cao, chính vì vậy có thể hiệu khoản lời mà bạn thu nhận được chính là mức thù lao, công sức bạn làm móng cho khách.
Hãy cố gắng học các xu hướng vẽ móng mới nhất để ngày càng mở rộng số lượng khách hàng và thu lời nhé. Hình thức này không nhất thiết phải có địa chỉ làm móng mà bạn hoàn toàn có thể giới thiệu trên các trang mạng sau đó đến làm trực tiếp tại nhà. Vừa giúp bạn bớt đi chi phí mặt bằng lại có thể tăng thêm mức giá vẽ móng.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Các sản phẩm ốp lưng, tai nghe, dây sạc là những vật phẩm vốn không thể thiếu với bất kì ai đã và đang sử dụng điện thoại. Tuy nhiên do tính chất mà chúng thường rất hay hỏng và cần được thay thế. Đó chính là ý tưởng để có thể kinh doanh gì với số vốn 100 triệu thu lời nhanh chóng, hiệu quả.
Thêm vào đó, không chỉ nhu cầu cao mà nguồn nhập của các sản phẩm này cũng vô cùng rẻ và dễ tìm kiếm. Hơn nữa để lâu lại không hề lo hỏng hóc hay hư hại. Rõ ràng có thể thấy với tất cả những lí do này thì bán phụ kiện chính là mảnh đất màu mỡ để bạn có thể vận dụng kinh doanh khởi nghiệp chỉ với số vốn 100 triệu.

Kinh doanh đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt

Ngày càng có nhiều người lựa chọn đồ ăn nhanh như một thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống. Thêm vào đó bằng việc mở một cửa hiệu nhỏ xinh với các sản phẩm đồ ăn nhanh đơn giản nhưng hợp xu hướng thực sự là một ý tưởng hay ho mà bạn có thể vận dụng.
Hãy tham khảo và lựa chọn các món ăn ngon, hợp thời để thu hút đối tượng khách hàng là các bạn trẻ nhé. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để giữ chân khách hàng.
Rõ ràng, kinh doanh gì với 100 triệu để gặt hái thành công không hề khó. Việc bạn cần làm chính là dám nghĩ, dám làm. Thành công không dành cho những kẻ lười biến và sợ hãi. Ngay từ bây giờ, bạn còn chần chờ gì mà không nhanh chóng tìm kiếm cho mình một lĩnh vực kinh doanh để thực hiện ước mơ làm giàu của mình. Hãy chia sẻ cho chúng tôi câu chuyên khởi nghiệp của chính bạn nhé.