Thiết kế website giáo dục đào tạo chuyên nghiệp

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, tốc độ truyền thông là điều cực kỳ quan trọng. Nhất là đối với hoạt động giáo dục – đào tạo – trường học, có rất nhiều  hoạt động, tin tức và thông báo. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu truyền thông trong giáo dục, thậm chí là quản lý, học trực tuyến… thì một website tối ưu là điều không thể thiếu được. Chính vì lẽ đó, OPP Việt Nam luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến lĩnh vực thiết kế wesite trường học, giáo dục, đào tạo. Chúng tôi đầu tư nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm website có chất lượng cao cả về giao diện, chức năng, kỹ thuật…, góp phần đưa tri thức đến với người học một cách nhanh chóng và hệ thống nhất.
Thực chất, website giáo dục là gì, tại sao bạn cần nó?
Giáo dục đúng là một nhu cầu tất yếu của mọi thời đại, bạn nhận ra điều này thì chứng tỏ cũng có rất nhiều đối thủ nhận ra điều đó. Nhiệm vụ của bạn bây giờ đó là làm mới bản thân, ngoài chất lượng dịch vụ đào tạo tốt ra bạn cần phải truyển thông tốt hơn đối thủ. Đó là cách duy nhất để học viên tìm đến bạn. bạn đồng ý với tối chứ.
Bạn cần một website, nhưng không phải là web như thế nào cũng được. Trung tâm của bạn cũng có thương hiệu, có sự khác biệt riêng… Bạn phải thể hiện được tất cả nhưng điều ấy trên website của mình. Chỉ khi website tốt thì bạn mới có thể quảng cáo thành công mà thôi.
Lợi ích bạn nhận được khi có website giáo dục chuyên nghiệp:
Hãy có ngay một website chất lượng để:
– Thiết lập mô hình quản lý đào tạo phù hợp với quy chế mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
–  Nhanh chóng cập nhật thông tin và dễ dàng kết nối với sinh viên bằng nhiều tính năng tương tác trực tuyến.
–  Thiết kế website giáo dục – đào tạo – trường học giúp giảm chi phí điều hành và đào tạo nhờ hệ thống thông tin thông suốt.
–  Kiến thức mở đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng trường, từng trung tâm đào tạo. Cho phép lựa chọn các chức năng cần thiết và tinh chỉnh phù hợp.
–  Bảo mật hệ thống cao.
Dịch vụ thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp tại OPP Việt Nam với các chức năng:
Để thiết kế website giáo dục có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và hoàn hảo về mọi mặt cũng không đơn giản. Thế nhưng quý vị hãy hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ thiết kế website giáo dục của OPP Việt Nam. Chúng tôi đưa ra những tiêu chí rõ ràng về chắc năng ngay từ đầu để bạn hình dung ra những điểm cơ bản trong website của mình, đó cũng chính là sự khác biệt của dịch vụ thiết kế website giáo dục của OPP Việt Nam.
1: Trang chủ
Trình bày trang nhã, đơn giản, thân thiện Màu sắc theo tone màu của Khách hàng yêu cầu hoặc theo màu logo của website Giáo Dục – Đào Tạo – Trường học. Nội dung hiển thị chủ yếu: Hình ảnh & nội dung giới thiệu về Giáo Dục – Đào Tạo – Trường học. Có banner đổi hình làm bằng hiệu ứng Flash / JavaScript chuyển động nhẹ nhàng.
2: Giới thiệu về Công ty Giáo Dục – Đào Tạo – Trường học, Giới thiệu chung về công ty Giáo Dục – Đào Tạo – Trường học. Năng lực, đội ngũ nhân sự. Nội dung hiển thị dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa. Có thể thêm, bớt, xóa, sửa các nội dung bài viết và hình ảnh.
3: Đăng ký học
Cho phép người dùng đăng ký khóa học trực tiếp trên website mà không cần tài khoản (hoặc cần tài khoản thành viên tùy theo yêu cầu) Người dùng sẽ đăng ký khóa học qua Form đăng ký khóa học với các tiêu chí thông tin được thiết lập sẵn. Mọi thông tin sẽ gửi về email của quản trị viên.
4: Các trang phụ
Có thể chia thành nhiều phân mục như: Download tài liệu, Video Clips Nội dung hiển thị dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa.
5: Yêu cầu nâng cao: Các tài liệu và video có thể được quản lý theo component Cho phép người dùng download và xem với các chức năng quản lý linh hoạt Có thể thêm, bớt, xóa, sửa các nội dung bài viết và hình ảnh.
6: Tin tức
Tin tức về giáo dục, trường học; Tin Khuyến mãi; Tin Tuyển dụng… Nội dung hiển thị dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa.
7: Tư vấn – hỏi đáp Người dùng có thể đặt câu hỏi và gửi về email của quản trị viên. Hiển thị các câu hỏi thường gặp dạng FAQs. Có thễ thêm, bớt, xóa, sửa các câu hỏi thường gặp.
8: Liên hệ Mẫu form bao gồm các thông tin: Họ tên, email, tiêu đề, nội dung liên hệ. Thông tin sẽ được gửi đến email của Quản trị viên. Quản trị có thễ thay đổi thông tin liên hệ.
9. Hệ quản trị WordPress:
Hệ quản trị nội dung website chuyên nghiệp mới nhất WordPress với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý và sử dụng dễ dàng.
10: Các tiện ích khác
a.Cung cấp tài khoản miễn phí để sử dụng bộ thống kê chi tiết
b.Đặt banner quảng cáo, liên kết website tại các vị trí module đã có sẵn trên website
c.Hỗ Trợ trực tuyến: Yahoo, Skype
d.Thống kê truy cập: Số người truy cập website, Số khách đang online. Quản trị có thể reset lại khi cần thiết
e.Tìm kiếm: Tìm kiếm theo từ khóa có liên quan
Chúng tôi không chỉ tích hợp đầy đủ, chi tiết về lợi ích của website giáo dục mà dịch vụ của chúng tôi còn phát triển những tiện ích đó hơn rất nhiều.
Để bạn hài lòng nhất với website của mình, hãy nói cho chúng tôi biết điều bạn muốn, chúng tôi sẽ tư vấn hết sức rõ ràng
Để xem quy trình thiết kế website quý khách vui lòng xem tại đây : https://opp.vn/thiet-ke-website.html hoặc Liên hệ : 094343 8880 để được tư vấn miễn phí
Với những chuẩn mực chuyên nghiệp về giao diện website như cấu trúc rõ ràng, trình bày khoa học kết hợp với hình ảnh đẹp, OPP Việt Nam tin rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ thiết kế website giáo dục tốt nhất.
Và còn nhiều chức năng khác mà bạn chỉ có thể cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giáo dục của OPP Việt Nam. Chúng tôi cam kết luôn mang tới cho quý khách hàng một website chuyên nghiệp, ưu việt nhất bởi sự thành công của bạn cũng góp phần cho sự thành công của chúng tôi ở hiện tại và trong tương lai.