Với 10 ý tưởng kinh doanh dịch vụ mùa cưới này, bạn chắc chắn sẽ kiếm bộn tiền

Mùa cưới vẫn luôn là mùa tâm điểm của nhiều dịch vụ đi kèm giúp mang lại cơ hội hái ra tiền cho nhiều người. Vậy nên lựa chọn kinh doanh dịch vụ cưới hỏi gì giúp kiếm được khoản lợi nhuận lớn? dưới đây là 10 loại dịch vụ cưới hỏi hút khách, bạn có thể tìm hiểu và chọn cho mình một ý tưởng phù hợp.

10 ý tưởng kinh doanh dịch vụ cưới hỏi đắt khách

Nhận tổ chức ăn hỏi, cưới trọn gói

Với hình thức này đòi hỏi số vốn tương đối lớn, cũng như khả năng quản lý công việc vì để nhận trọn gói từ ăn hỏi đến cưới khối lượng công việc sẽ rất lớn, tuy nhiên mức lợi nhuận mang lại sẽ rất cao. Bạn cần có mối quen biết rộng, nắm rõ mọi nhà cung cấp từ phông bạt, tráp cưới, nấu cỗ, trang trí phòng cưới, bàn ghế….để phục vụ một cách nhanh nhất.
Công việc chính của bạn sẽ là quản lý và sắp xếp công việc sao cho hợp lý, phối hợp nhịp nhàng giúp buổi lễ thành công. Với hình thức kinh doanh này bạn sẽ phải đầu tư ít nhất khoảng 70 – 100 triệu đồng để thiết lập website, thuê nhân viên, và mua một số đồ dùng cần thiết khác…

Kinh doanh các sản phẩm cung cấp cho đám cưới

Bất kể đám cưới nào không thể thiếu được tráp, đồ trang trí phòng cưới, quần áo cho bố mẹ cô dâu chú rể… với số vốn không quá lớn chỉ từ 20 – 40 triệu đồng để mua sắm quần áo, váy cưới, hay các dụng cụ trang trí…cũng sẽ mang lại nguồn thu đáng kể cho bạn trong mùa cưới này.

Dịch vụ cho thuê rạp cưới, trang phục cưới

Có thể là quần áo chú rể, váy cưới cô dâu, hay các đồ trang trí cho phù dâu, phù rể….tùy thuộc vào số vốn bạn ban đầu là bao nhiêu để có thể đầu tư cửa hàng hoặc chỉ bán và cho thuê qua website, khách hàng có thể tới tận nhà, nếu mới bạn có thể phục vụ đến tận nơi đảm bảo sẽ rất thu hút khách.

Dịch vụ trang trí đám hỏi, đám cưới

Với công việc này đòi hỏi bạn là người khéo léo, có óc thẩm mỹ tốt để trang trí đám hỏi, đám cưới làm sao cho thật đẹp mắt ấn tượng theo đúng ý của cô dâu chú rể đưa ra từ màu sắc cho đến hình thức. Bạn cần tìm các mối quen để lấy hoa tươi, thuê phông bạt…. để có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.
kinh-doanh-dich-vu-cuoi-hoi
Kinh doanh dịch vụ trang trí đám cưới cần phải là người khép tay và có óc thẩm mỹ

Dịch vụ quay phim chụp ảnh đám hỏi, đám cưới

Bạn đã từng học qua về 1 khóa chụp ảnh và biết chỉnh sửa photoshop… thì đây sẽ là ý tưởng rất tuyệt vời. Bạn chỉ cần đầu tư một chiếc máy ảnh có chất lượng tốt, kết hợp với kĩ thuật chụp đẹp có thể kiếm được một khoản thù lao không hề nhỏ vừa tốn ít thời gian, mà lại dễ dàng chủ động trong công việc. Nhằm tăng sự thu hút khách hàng bạn phải làm sao sáng tạo nhiều ý tưởng chụp đẹp, khoảnh khắc chụp ấn tượng cho cô dấu, chú rể…

MC cho đám cưới

Đây hiện đang là nghề rất hot, vừa không phải bỏ vốn ra để đầu tư mà lại thu về lợi nhuận khá cao. Tuy nhiên để làm được MC đám cưới đòi hỏi bạn phải là người có khướu hài hước, khả năng tự tin thuyết trình trước đám đông thật ấn tượng, cũng như tạo được một số tình tiết thú vị trong đám cưới.

Muốn làm MC đám cưới hấp dẫn thì phải biết cách hài hước như anh này

Thợ trang điểm cô dâu

Trong đám cưới chắc chắn không thể thiếu thợ trang điểm được, nhất là cô dâu làm sao thật xinh đẹp, lộng lẫy và đương nhiên họ sẽ không hề tiếc tiền để chi cho thợ trang điểm. Với hình thức kinh doanh này đòi hỏi bạn là người khéo léo, được đào tạo qua lớp trang điểm bài bản, trang điểm sao cho cô dâu thật xinh đẹp, nổi bật.

Dịch vụ kinh doanh nghỉ tuần trăng mật

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống đi lên sau mỗi đám cưới vợ chồng trẻ nào cũng đều có nhu cầu đi nghỉ tuần trăng mật. Vậy nên cung cấp dịch vụ này vài năm trở lại đây đang có sức hút rất lớn, bạn hãy đưa ra bảng kế hoạch cũng như những điểm nghỉ tuần trăng mật lý tưởng, cũng như hoạt động đặc sắc diễn ra, đặt vé máy bay, nơi nghỉ dưỡng… làm sao cho đôi vợ chồng thấy thật thoải mái, họ sẽ không hề tiếc tiền chi ra cho kỳ nghỉ này.

Dịch vụ cho thuê xe hoa, xe đón dâu

Nếu gia đình bạn có sẵn xe ô tô thì bạn có thể tận dụng kinh doanh cho thuê xe hoa rước dâu, hoặc xe đón dâu. Bạn có thể cho thuê xe trang trí hoặc chưa trang trí, có người lái hoặc không người lái theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Thời gian thuê không dài nhưng cũng kiếm được một khoản lợi nhuận kha khá.

Nấu cỗ cưới

Bạn là người khéo tay, có thể nấu được những món ăn ngon cầu kỳ cũng nhưng bạn cần tìm được nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng thì dịch vụ này sẽ rất phù hợp. Hiện nay rất nhiều gia đình đang tìm kiếm dịch vụ nấu cỗ cưới này, đảm bảo tiền công nhận được không hề ít chút nào so với công sức bạn bỏ ra.
Trên vừa là 10 ý tưởng kinh doanh dịch vụ cưới hỏi ăn khách nhất hiện nay, các bạn có thể tìm hiểu để lựa chọn xem mình phù hợp nhất với dịch vụ nào nhé.