12 mẫu giao diện thiết kế website thực phẩm nhà hàng đẹp nhất

Hiện nay việc xây dựng website cho một nhà hàng, hay cửa hàng thực phẩm… đều rất được chú trọng, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà để có thể xem và lựa chọn được sản phẩm, nhà hàng ưng ý cũng như đặt bàn trước theo đúng yêu cầu mà không cần tới cửa hàng. Vì vậy việc làm sao xây dựng được 1 giao diện website thực phẩm, nhà hàng đẹp mắt, thu hút khách hàng là một yếu tốt hết sức quan trọng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 12 mẫu giao diện website về thực phẩm nhà hàng đạng thịnh hàng nhất hiện nay.

Tổng hợp 12 mẫu giao diện website thực phẩm nhà hàng hot nhất hiện nay

1. Template giao diện mẫu Life is good

Đây là mẫu giao diện website chuyên dành cho các cửa hàng kinh doanh thực phẩm…với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Đây là mẫu giao diện được thiết kế Responsive, có đầy đủ tất cả các tính năng từ cơ bản đến nâng cao của 1 website điện tử cần có, với bố cục hiện đại, rõ ràng đẹp mắt, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các shop bán hàng online, không chỉ phù hợp cho những cửa hàng kinh doanh thực phẩm mẫu giao diện này còn phù hợp cho bán hàng thời trang…
giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 1

2. Template giao diện mẫu Coffee and You

Cái tên đã khẳng định được giao diện của nó chuyên dành cho các cửa hàng cà phê, hay nhà hàng chuyên kinh doanh đồ uống cà phê… được thiết kế giao diện tối ưu giúp người dùng trải nghiệm hoàn hảo trên mọi thiết bị máy tính bảng hay mobile, thiết kế chuẩn Seo, có thanh menu giữ trên cùng giúp truy cập vào nhanh các danh mục của sản phẩm. Với nút mua hàng ở giao diện di động thiết kế khá đơn giản và gây ấn tượng dễ dàng lựa chọn, tính năng đặt bàn trực tuyến sẽ giúp cho khách hàng cũng như nhà hàng dễ dàng quản lý qua email thông báo một cách nhanh chóng.
giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 2

3. Template giao diện mẫu Tokyoshop

Mẫu giao diện Tokyoshop sẽ phù hợp cho các công ty muốn giới thiệu sản phẩm, thường không có giá, hay ít sản phẩm… với giao diện mượt mà trên cả 2 thiết bị di động và máy tính. Giao diện này cho phép dễ dàng thay đổi được tông màu, phù hợp cho bộ nhận dạng thương hiệu riêng. Có nút Menu giữ trên cùng giúp truy cập nhanh vào các danh mục sản phẩm hơn, được tích hợp thêm cả chức năng xem và mua hàng nhanh, hay nút quay số hotline, liên kết với facebook dễ dàng cho người sử dụng.
giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 3

4. Template giao diện mẫu Sumelia

Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với website thực phẩm sạch hay cửa hàng chuyên bán đồ ăn vặt. Với công cụ tìm kiếm trực quan hoàn toàn mới, giúp cho người xem dễ dàng tìm thấy thông tin mong muốn trên website, cũng như khả năng tùy biến dễ dàng chỉnh sửa được màu sắc, font chữ…bản đồ có khả năng thu phóng tùy chỉnh người dùng, khách hàng dễ dàng liên hệ cũng như tìm kiếm được  thông tin về cửa hàng.
giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 4

5. Template giao diện mẫu Freshfood

Nếu bạn là chuỗi cửa hàng chuyên kinh doanh thực phẩm sạch online thì đây là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Với thiết kế đẹp mắt, hình ảnh sống động dễ dàng thay đổi phù hợp trên mọi thiết bị, và rất dễ quản lý, hệ thống chuyển đổi giao diện nhanh tróng, dễ dàng được tích hợp đầy đủ tính năng cần có của khách hàng khi yêu cầu.
giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 5

6. Template giao diện mẫu Leo Foood

Mẫu giao diện này đẹp mắt, với nhiều danh mục con đa chức năng, đa mục đích hệ thống linh hoạt phù hợp cho các cửa hàng bán đồ ăn, đồ uống… sile trình chiếu ảnh sống động đẹp mặt, chức năng xem và mua hàng nhanh tróng, font chữ đa dạng dễ dàng thay đổi có thể xem được cùng lúc 2 sản phẩm trên cùng thiết bị di động.
giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 6

7. Template giao diện mẫu Big Food

Phù hợp cho các nhà hàng hay hệ thống bán đồ ăn vặt với tông màu trầm nhưng rất nổi bật, dễ dàng tạo được ấn tượng cho khách khi lần đầu tiên ghé thăm, trang được tích hợp sẵn Google Maps giúp khách hàng dễ dàng tìm được địa chỉ cửa hàng của bạn một cách dễ dàng. Website để trống đầy đủ các khối thông tin dễ dàng bổ sung như banner khuyến mãi, hay sản phẩm nổi bật…
giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 7

8. Template giao diện mẫu Coffee house

Mẫu thiết kế website này phù hợp nhất cho các cửa hàng đồ uống, đồ ăn nhanh… giúp tạo được ấn tượng ngay từ ban đầu với hình ảnh sile ấn tượng, nổi bật hiển thị đầy đủ danh mục dễ dàng lựa chọn, tích hợp thêm đầy đủ các chức năng đặt hàng nhanh… khi khách hàng có nhu cầu.
giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 9

9. Template giao diện mẫu Leo đồ uống

Bố cục rõ ràng, đẹp mắt giao diện Leo đồ uống là sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua cho những khách hàng hướng đối tượng là giới trẻ, sử dụng Framework chuẩn giúp Seo nhanh tróng hiệu quả, thiết kế sản phẩm đa tầng dễ dàng sắp đặt danh mục sản phẩm, tùy chỉnh dễ dàng cho những người mới quản trị. Sile ấn tượng, nổi bật tích hợp đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.
giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 10

10. Template giao diện mẫu Winehourse

Với cảm hứng từ hầm rượu nho Pháp giao diện mẫu Winehourse mang phù hợp cho những nhà hàng, khách sạn sang trọng… Thanh tìm kiếm được tích hợp ngay phía đầu trang mang đến cảm giác thuận tiên ngay từ ban đầu khi ghé thăm, thông tin bố trí sáng tạo hợp lý, dễ dàng tích hợp thêm chức năng cũng như trải niệm người dùng trên mọi loại thiết bị.
giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 11

11. Template giao diện mẫu Caffe

Mẫu giao diện Caffe thiết kế theo phong cách cổ điển mang tone màu nâu sang trọng, đầm ấm. Với hình ảnh banner to ngay ban đầu cùng với hiệu ứng vô cùng sôi động, mọi thông tin được sắp xếp sinh động, hợp lý kết nối sẵn đầy đủ các tiện ích phổ biến hiện nay như Facebook, G+…
giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 12

12. Template giao diện mẫu Gourmet

Cũng với phong cách Châu Âu mẫu giao diện Gourmet được lấy ý tưởng từ chính những hầm rượu nho, mang tone màu ấm thể hiện sự sang trọng phù hợp cho các website nhà hàng chuyên kinh doanh đồ ăn… Với ảnh banner động khổ lớn và tích hợp sẵn ngay Google Maps trên trang chủ, với đầy đủ thông tin hữu ích về cả sản phẩm cũng như nhà hàng. Đây là mẫu website đang được nhiều nhà hàng lựa chọn nhất trong thời gian vừa qua.
giao-dien-website-thuc-pham-nha-hang-dep-nhat 13
Trên vừa là 12 mẫu giao diện website về thực phẩm, nhà hàng đẹp, đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với 12 mẫu giao diện trên hy vọng các bạn đã có thể tìm cho mình được mẫu giao diện phù hợp nhất cho cửa hàng online của mình.