MARKETING ONLINE LÀ GÌ?

Marketing Online là các hình thức Truyền thông, quảng cáo trên các thiết bị có kết nối Internet như điện thoại, máy tính, kính thực tế ảo, đồng hồ thông minh, Tivi thông minh có kết nối Internet. Hiện nay, phần lớn Nhu cầu mọi người sử dụng internet 8-10 giờ trong công việc và trong giải trí hàng ngày. Vì vậy, Marketing online đang dần chiếm xu thế mạnh hơn so với Marketing offline truyền thống

LỢI ÍCH MARKETING ONLINE ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI ONLINE MARKETING

TẠI SAO NÊN CHỌN OPP VIỆT NAM

Opp Việt Nam tự hào là Agency Digital Marketing đã từng tư vấn & triển trai Marketing cho các công ty & một số nhãn hàng lớn tại Việt Nam. Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn & thực thi Online marketing Opp việt Nam luôn học hỏi tích lũy kinh nghiệm và tiếp cận công nghệ mới nhất trên thế giới để áp dụng vào từng chiến dịch Marketing giúp giảm tối đa ngân sách cho khách hàng.

Các chuyên gia Opp Việt Nam luôn cập nhật kiến thức trong nước và quốc tế, Am hiểu sâu sắc các kênh quảng cáo online. Ngoài ra, Chúng tôi luôn nghiên cứu tìm hiểu rõ hành vi người tiêu dùng và tìm ra phương pháp tiếp cận tối ưu nhất.