Bí quyết tăng friends trên Zalo nhanh chóng, đúng khách hàng tiềm năng

Để bán hàng trên Zalo cá nhân có nhiều đơn hàng nhất thì bí quyết tăng bạn bè trên Zalo gấp rút đúng KH tiềm năng, sẽ là vấn đề mà chắc chắn rất nhiều Bạn đang bán hàng online trên Zalo chú ý. Zalo không có bạn bè, đồng nghĩa khi đăng bài sale cũng không có chuyển đổi đơn hàng, Zalo càng nhiều KH tiềm năng, chắc chắn nhiều đơn hàng cho Bạn.

Phương pháp 1: Tăng friends từ Phòng nói chuyện trên Zalo

Để kết bạn trong phòng nói chuyện, chúng ta chọn đối tượng Bạn ở khu vực mà ta mong muốn. Nếu bạn muốn bán hàng ở Quốc tế thì chọn Bạn ở mục Cộng đồng người việt ở nước ngoài. Sau đó chọn đối tượng muốn kết bạn là Nam hoặc Nữ, để chọn khách hàng chuẩn đúng khách hàng tiềm năng của mình cần thì nên dành vài giây xem qua tường cá nhân của họ rồi hả gửi lời chào kết bạn.

phương pháp 2: Kết Bạn Từ Danh bạ ĐT

Zalo có tính năng gợi ý kết bạn với những phone trong danh bạ điện thoại của chúng ta. Đây là cách để tăng friends trên Zalo mà chúng ta nên áp dụng, bở vì sale cho người quen thì độ tin tưởng cũng cao hơn khách hàng xa lạ.

phương pháp 3: Kết Bạn từ danh sách số điện thoại sẵn có

Rất nhiều Bạn khi bán hàng hay có thói quen thu lượm số điện thoại của KH từ Fb, website, diễn đàn, từ tờ rơi, từ danh thiếp các hội chợ triển lãm,… Nói chung KH luôn ở khắp nơi, để tiện bề chăm sóc và dễ đưa thông tin liên lạc với KH, chúng ta có thể tận dụng chức năng Kết bạn từ sđt, tính năng Zalo cho phép để thêm bạn vào Zalo cá nhân của mình nhé.

Khi vào giao diện hình thứ hai ở trên, Bạn chỉ cần nhập List phone khách hàng vào là tìm được Zalo KH nhé.

Nếu Bạn có 1.000 phone, chẳng lẻ ngồi nhập bằng tay, chắc rụng rời hết cả mấy ngón tay quá, với chức năng này, Bạn nào có mua phần mềm tự động ZALO thì có thể sử dụng phần mềm để thao tác tự động nhé. Ngoài việc kết bạn cho một account Zalo, Bạn có thể thiết lập kết bạn cho rất nhiều tài khoản Zalo khác nhau cùng lúc, với chức năng tự động.

Trong giao diện này, Zalo gợi ý thêm một tính năng kết bạn bằng Tìm Bạn từ Fb, Bạn có account Facebook, cũng có thể kết nối Bạn từ Facebook về Zalo được nhé.

phương pháp 4: Kết Bạn dựa trên tính năng TÌM BẠN QUANH ĐÂY

Đây là công thức tăng friends trên Zalo khẩn trương mà hầu hết các cửa hàng kinh doanh online trên Zalo cá nhân đều đang sử dụng

Với chức năng Tìm Bạn Quanh Đây, nếu bạn chỉ quay quẩn ở một địa điểm nhất định, thì mỗi ngày có tìm bạn quanh đây, thì cũng chỉ tìm được những người bạn mà hằng ngày Nhìn thấy.

Trong phần này, Trường mong muốn share cách thức bán hàng bằng Zalo cá nhân mà chi phí hầu như bằng 0, Bạn không tốn ngân sách ads mỗi ngày để tiếp cận KH, khi có list friends trong Zalo, hàng ngày Bạn đăng gì họ sẽ Quan sát thấy quảng cáo của Bạn.

Với phần mềm tự động Zalo Bạn có thể kết bạn ở vị trí bất kỳ đâu, kết bạn cùng lúc nhiều tài khoản Zalo. Ví dụ Bạn có 100 account Zalo, mỗi tài khoản một ngày được kết bạn 20 người, thì 1 ngày mình có thêm hai.000 khách hàng tiềm năng. khách hàng trong tài khoản bạn bè zalo cá nhân là khách hàng mãi mãi, có thể bán đi bán được nhiều lần. Bán nhiều sản phẩm cho cùng khách hàng vẫn Ok.

cách thức thực hiện với Zalo cá nhân xem hình bên dưới!

Vào Tìm quanh đây, sau đó chọn phần bánh răng setup để xây dựng đối tượng KH tiềm năng: Tuổi, Giới Tính, đối tượng tìm thấy bạn là Nam hay Nữ,…

Việc kết Bạn bằng phần mềm tự động thì thao tác trên máy tính đơn giản hơn, Bạn có thể xây dựng kết bạn cho 10-20 tài khoản cùng lúc với nhiều vị trí vẫn ngon lành.

Bên cạnh chức năng Kết Bạn auto ở bất kỳ vị trí nào, thì Bạn cũng có thể gửi sms đến những người xung quanh, khi mà Zalo chỉ cho phép kết bạn có 20 bạn/ngày trên một account, thì việc send tin nhắn đến khách hàng tiềm năng cũng là một cơ hội cho Bạn tiếp cận khách hàng.

Đăng bài tự động trên Zalo là tính năng tuyệt vời nếu giống như Bạn có tới 100 account Zalo, thì phần mềm sẽ làm thay cho Bạn.

Và còn nhiều tính năng khác, Bạn cứ vào xem software sale TRÊN ZALO, sẽ có đầy đủ nhé!

hiện tại để Automation Kinh Doanh, thì ko thể thiếu những tool support đắc lực cho bán hàng giống như software Zalo được.