Kinh nghiệm phát triển Fanpage bán hàng mới 0 like

1. New page 0 like có bán hàng tốt không?
Tiện thể post tiếp vì ae hỏi. Cá nhân cũng bán hàng từ page 0 like nhiều. Cũng ko phải sợ phải nghĩ là mua like để khách hàng tin tưởng? Đa phần cái đó mình TỰ NGHĨ là chính.
1 new page 0 like cần làm gì để bán hàng tốt:
– avatar rõ ràng, điểm nhấn, đẹp
– cover chắc chắn phải có, cũng phải rõ ràng, hotline, địa chỉ xác thực…
– nội dung page ngoài post bán hàng 80% còn 20% là content liên quan: nguồn hàng, công đoạn sản xuất, hướng dẫn, phản hồi khách hàng, event…

Chỉ cần làm như vậy khách hàng vào page kể cả 0 like cũng đủ độ tin tưởng để hợp tác giao dịch.
Hãy cứ làm vậy chạy ads bài viết khách hàng sẽ tự like page mình, kiểu gì 1 tháng cũng dc vài k like lưu ý: kèm thêm CTA like page để theo dõi gì gì đó, dc lợi gì đó (ngân sách ads chac tầm  500k-1t/ngày). Xác định ads chạy nhỏ lẻ coi như chết, nên cầu liều và nghiên cứu test target, content kỹ.

2. Phát triển fanpage mới tinh? Có nên mua page rồi gộp? Mua like? không sợ chết?
Hãy lưu ý đọc kỹ tránh nhầm lẫn:
+ Mua like cho fanpage mới thì không nên vì thực sự khó đo lường được target (mua like khi quen biết và hiểu rõ) -> Ko nên mua

+ Mua page rồi gộp:
– Ko mua page gộp, page load, page quá lớn, giá rẻ. Chỉ mua page dạng này nếu muốn làm vệ tinh cho brand thì cũng nên (nếu có time)
– Để page an toàn ko chết thì chỉ nên mua các page ko gộp, ko load, page mà các bạn phát triển lên dạng cộng đồng và có cùng hoặc gần cùng target của mình.
+ Phát triển từ đầu:
Ae có thể áp dụng đủ các cách mà ae biết, mọi người hay chia sẻ và dùng (event like page, chạy ads, content ….).
Ngoài ra nên hiểu rõ Brand, bán hàng thì khó tăng like, vì vậy có thể nuôi 1 page content cộng đồng, content liên đới target sản phẩm của mình rồi gộp cũng oki. Cái này khuyến khích hơn mua page vì mua page là cái duyên và tin tưởng.