Tại sao chiến dịch quảng cáo Google Adwords của bạn không hiệu quả ?

Với ưu thế tiếp cận nhanh chóng, chính xác nhóm khách hàng tiềm năng, chi phí thấp, hiệu quả cao, quảng cáo Google Adwords được xem là “mảnh đất màu mỡ” để các cá nhân và doanh nghiệp quảng bá thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cũng như uy tín thương hiệu. Nắm được thế mạnh của quảng cáo Adwords, bạn đã không ngại thực hiện chiến dịch quảng cáo Adwords nhưng không hiệu quả. Bạn đang muốn biết nguyên nhân, vậy thì hãy tiếp tục theo dõi những thông tin dưới đây để biết được câu trả lời và khắc phục nhé.

Tự chạy quảng cáo

– Việc tạo tài khoản và chạy quảng cáo Adwords khá đơn giản, lại tiết kiệm chi phí nên nhiều cá nhân và doanh nghiệp hiện nay đã tự mình chạy quảng cáo mà không cần sự trợ giúp của các công ty dịch vụ. Tuy nhiên, trên thực tế trong quá trình chạy quảng cáo lại phát sinh khá nhiều vấn đề về kĩ thuật. Nếu bạn không thật sự hiểu về Adwords, về từ khóa, landing page, nội dung landing page…bạn rất khó xử lý các vấn đề kĩ thuật để tối ưu hiệu quả quảng cáo, thậm chí làm phát sinh nhiều chi phí quảng cáo hơn.

Tự chạy quảng cáo cáo khi phát sinh lỗi bạn khó có thể tự khắc phục, điều này sẽ khiến hiệu quả quảng cáo bị giảm sút.

Từ khóa không chuẩn xác.

– Trong chiến dịch quảng cáo Adwords, từ khóa đóng vai trò cực kì quan trọng, lựa chọn từ khóa đúng được xem là tiền đề tối ưu hiệu quả cũng như chi phí quảng cáo. Ngược lại, lựa chọn từ khóa sai không chỉ khiến chiến dịch quảng cáo thất bại mà còn làm bạn tổn thất một khoản chi phí khá lớn. Chính vì thế, trước khi thực hiện một chiến dịch quảng cáo, bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trong khâu lựa chọn từ khóa. Bạn có thể nhờ các công cụ hỗ trợ phân tích từ khóa hoặc tốt nhất là liên hệ với các chuyên gia, đối tác dịch vụ quảng cáo để được tư vấn lựa chọn từ khóa chính xác nhằm đem lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

Lựa chọn từ khóa không đúng cũng là một trong những nguyên nhân khiến chiến dịch quảng cáo adwords của bạn thất bại.

Sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ.

– Tiết kiệm chi phí quảng cáo quảng cáo là điều tất cả các doanh nghiệp đều mong muốn. Tuy nhiên, các bạn cũng không nên vì thế mà lạm dụng, sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ. Bởi đi cùng dịch vụ giá rẻ là sự phục vụ thiếu chuyện nghiệp, chất lượng quảng cáo cũng theo đó mà đi xuống. Chính vì thế, nếu đã quyết định đầu tư cho quảng cáo để phát triển hoạt động kinh doanh, nâng cao uy tín thương hiệu thì bạn hãy lựa chọn những dịch vụ quảng cáo uy tín.

– Là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam, sở hữu đội ngũ chuyên viên Marketing giàu kinh nghiệm, OPP Việt Nam tự hào đem đến quý khách những dịch vụ quảng cáo chất lượng với chi phí tốt nhất. Vì thế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm và thật sự cảm thấy hài lòng nhất bạn nhé.