Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ tại Đà Nẵng

Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ tại Đà Nẵng

Opp Việt Nam là công ty thiết kế website với hơn 6 năm kinh nghiệm. kinh nghiệm thiết kế và triển khai hàng trăm dự án website, cổng thông tin lớn nhỏ cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng và toàn quốc. Hiện nay, chúng tôi đang triển khai văn phòng tại tỉnh Đà Nẵng.

Thiết kế website tại Đà Nẵng – Tại sao các doanh nghiệp nên cần?

1. Quảng bá doanh nghiệp không giới hạn về không gian và thời gian.

– Website là cửa hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa dịch vụ của doanh nghiệp hoạt động liên tục.

– Hướng hoạt động của doanh nghiệp ra toàn cầu.

– Tiếp thị hình ảnh thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp ra bên ngoài phạm vi của một khu vực, quốc gia.

2. Tiếp cận thông tin nhanh chóng.

– Dễ dàng tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng thông qua hệ thống bình luận hoặc liên hệ trực tiếp qua email, form liên hệ trực tuyến, số điện thoại trên website.

– Khách hàng có thể truy cập xem thông tin hàng hóa, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

– Website là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa dịch vụ của Doanh nghiệp. Hoạt động liên tục 24/7, không giới hạn thời gian và không gian.

3. Chi phí đầu tư thấp nhất.

– Có thể giới thiệu chào bán sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng mà không tốn nhiều chi phí thuê nhân lực (Lợi ích khi kinh doanh trực tuyến).

– Tiết kiệm phí gửi bưu thiếp và chi phí in ấn catalog.

– Không giới hạn về số lượng thông tin đăng tải và sức chứa. Bạn có thể đăng tất cả các thông tin, các chương trình sản phẩm mới nhất của doanh nghiệp đến với khách hàng với một chi phí thấp nhất.

4. Nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp.

– Thiết kế một website chuyên nghiệp giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

– Website trở thành công cụ hỗ trợ rất lớn để cạnh tranh với đối thủ trong sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin.

Thiết kế web Đà Nẵng – Tại sao nên chọn Opp Việt Nam?

Đội ngũ lập trình viên và chuyên gia thiết kế đồ họa của chúng tôi luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất về công nghệ web sẽ hơn ai hết nâng cao hình ảnh công ty của bạn trên mạng thông tin toàn cầu Internet từ đó nhấn mạnh sự khác biệt của công ty bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Để có những thành công đó đội ngũ những kỹ sư công nghệ thông tin, nghệ sĩ thiết kế truyền thông đa phương tiện của công ty đã làm việc hết mình với niềm đam mê công nghệ, nghệ thuật thiết kế web, cùng các chuyên gia tối ưu hóa web và quảng bá web.

Với kinh nghiệm của 1 công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng , chúng tôi thiết kế website dựa trên những nghiên cứu chi tiết từng đặc điểm ngành nghề, lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh… của các doanh nghiệp Đà Nẵng để làm cho website của bạn đẹp nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Quy trình thiết kế web Đà Nẵng

được áp dụng chuẩn hóa Seo Google theo mô hình sản suất phần mềm quốc tế, các giai đọan chủ chốt được chia thành các công đọan nhỏ hơn, cho phép thực hiện việc xây dựng website song song một lúc nhiều công đọan.

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế web, tư vấn thống nhất tổng thể chức năng, giao diện.

– Bước 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ. Thanh toán trước 60% chi phí.

– Bước 3: Đăng ký tên miền, hosting (Đối với các khách hàng đã có sắn tên miền và hosting sẽ không mất – khoản chi phí này).

– Bước 4: Tiến hành thiết kế giao diện deomo và gửi khách hàng phê duyệt. Tiến hành lập trình các chức năng.

– Bước 5: Tiên hành cập nhật nội dung lên web và chạy thử nghiệm website.

– Bước 6: Hướng dẫn khách hàng sử dụng web, bàn giao và thanh toán 40% chi phí còn lại.

Lời Kết:

Với triết lý kinh doanh “Không bao giờ bắt khách hàng trả tiền cho những dịch vụ phi chất lượng và kém hiệu quả” Opp Việt Nam cam kết mang đến cho tất cả các doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế web tại Đà Nẵng những sản phẩm website tốt nhất với 1 mức giá hợp lý nhất.