Thiết kế website nội thất sự kết hợp hài hòa và tinh tế

Website nội thất chính là cách giúp bạn tăng sức cạnh tranh với đối thủ
Nội thất đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là nhu cầu sống ngày càng được nâng cao như hiện nay. Bạn thử nghĩ xem, trong thời buổi công nghệ thông tin như bây giờ mà không có website, hoặc có nhưng website đó không ra gì, không tối ưu thì bạn sẽ thiệt thòi biết bao nhiều so với các đối thủ cạnh tranh khác của mình? OPP VIỆT NAM hiểu điều đó, dịch vụ thiết kế website nội thất chính là để quảng bá thương hiệu và sản phẩm cho bạn.
 
Trước khi chọn dịch vụ của OPP Việt Nam, chúng tôi muốn bạn hiểu vài điều:
Tính thẩm mỹ khi thiết kế website nội thất.
Nội thất chính là một loại hình nghệ thuật ứng dụng. Vì thế, tiêu chuẩn đầu tiên đối với website nội thất chính là tính thẩm mỹ – buộc phải đẹp. Đây chính là tiêu chí hàng đầu của thiết kế website nội thất tại OPP Việt Nam. Nếu bạn chưa định hình website của mình như thế nào, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những mẫu website đẹp nhất, hợp mốt nội thất hiện đại.
Bên cạnh tính thẩm mỹ, thì yếu tố không thể không có đó chính là bọc lộ được thương hiệu của bạn. từ màu sách, logo, font chữ, bố cục phải thật chuyên nghiệp và mang nét riêng của bạn. Bạn cần một đơn vị thiết kế có đội nghũ design chuyên nghiệp, có mắt thẩm mỹ và tỉ mỷ khi thiết kế.
Kỹ thuật code quyết định rất lớn đến chất lượng website của bạn.
Một lúc có thể có hàng trăm, hàng ngàn người truy cập website của bạn. Nên hãy đảm bảo tốc độ load các trang thật nhanh, thật êm cho khách hàng. Điều này nói lên dịch vụ của bạn chuyên nghiệp đến đâu. Hơn thế nữa, việc đảm bảo code không bị lỗi, chế độ bảo trì web tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, không làm ảnh hưởng đến quá trình bán hàng của bạn, nhất là giữ chân khách hàng ở lại với web của bạn lâu hơn, tăng khả năng bán hàng, tăng doanh thu cho bạn.
Hãy đến với dịch vụ thiết kế web nội thất của OPP Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ thiết kế cho quý khách hàng một website nội thất như mong muốn với: “Ý tưởng độc đáo – Giao diện sang trọng và chuyên nghiệp – Chức năng hay”.
Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế Website nội thất. Với thế mạnh kết hợp tông màu hài hòa, trang nhã, OPP Việt Namđảm bảo sẽ xây dựng cho doanh nghiệp bạn website vượt trội nhất, thu hút cái nhìn của khách hàng ngay từ lần ghé thăm đầu tiên. Tùy vào từng phong cách nội thất mà doanh nghiệp bạn đang sở hữu, chúng tôi có thể thiết kế web nội thất phù hợp từ gam màu, chất liệu, không gian cho tới phong thủy của từng loại nội thất khác nhau hoặc thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp.
Dịch vụ thiết kế website nội thất tại OPP Việt Nam luôn nổi bật từ những chức năng cơ bản cho tới những chức năng tiện ích mở rộng khác:
1. Module giới thiệu:
Cập nhật thông tin giới thiệu về sản phẩm, lập trình động cho phép tạo thêm đề mục con và cập nhật thông tin cho từng đề mục con. Tất cả mọi thứ về công ty bạn có thể trình bày hết tại đây
2. Module tin tức:
Là chức năng cập nhập tin tức hằng ngày, Giúp quản trị web dễ dàng cập nhật được tin. Thông tin được sắp xếp theo ngày tháng, chủ đề, thông tin mới, …. Các thông tin trước và sau khi xuất bản phải được phân loại và lưu trữ thuận tiện cho việc xuất bản cũng như làm tư liệu tra cứu tìm kiếm. Trong module này, khách hàng có thẻ chia theo thể loại tin tức để dễ quản lý, dễ dàng tìm kiếm, và cũng tiện lợi cho người dùng
3. Module dịch vụ về nội thất:
Là chức năng cập nhập bài viết về các dịch vụ nội thất của công ty như thiết bị nội thất, bàn ghế văn phòng, nội thất phòng họp, hội thảo… Module này có thể tạo và chỉnh sửa các bài viết đó 1 cách dễ dàng. Các trang con của dịch vụ này sẽ bao gồm bàn ghế văn phòng, thiết bị nội thất, nội thất trường học, bệnh viện, nội thất phòng họp, phòng hội thảo… tùy theo công ty của bạn. Đây là một module chính của gói thiết kế website nội thất
4. Module dự án:
Là chức năng trình bày chi tiết các dự án mà công ty đã thực và đang thực hiện….
Module này có thể thêm bớt nội dung, hình ảnh của dự án một các tiện dụng nhất.
– Trang thông tin về các dự án đã thực hiện
– Trang thông tin về các dụ án đang thực hiện
5. Module đối tác:
Là chức năng giới thiệu về các đối tác của công ty như đối tác về thiết bị, đối tác công nghệ…
6. Module thư viện ảnh:
Là chức năng giới thiệu các album ảnh về các hoạt động của phòng, hình ảnh hoạt động giao lưu với các đơn vị khác… Cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý.
– Hiển thị các hình ảnh hoạt động của công ty.
– Các hình ảnh hoạt động giao lưu với các công ty khác, các tổ chức khác.
– Hình ảnh các chương trình giao lưu, trao đổi với đơn vị cùng ngành.
– Hình ảnh các chương trình hoạt động khác.
7. Module tìm kiếm:
Là chức năng tìm kiếm nội dung, thông tin trên website… Giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website… – Cho phép tìm kiếm theo tên bài viết, tên sản phẩm, mã số sản phẩm… – Tìm kiếm theo từ khóa để có được kết quả liệt kê. – Một số tiêu chí tìm kiếm khác.
8. Module tuyển dụng:
Là chức năng đăng bài viết, chỉnh sửa thông tin về tuyển dụng các vị trí công tác của công ty. Bạn có thể thêm bất kỳ tin tuyển dụng nào cho công ty, có thể đăng nhiều tin tuyển dụng với nhiều vị trí khác nhau.
9. Module liên hệ: Là chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website, liên hệ với phòng
– Liên hệ theo thông tin của công ty – Liên hệ trực tuyến bằng yahoo, skype…
– Liên hệ bằng form sẵn đến ban quản trị.
10. Hệ quản trị WordPress:
Hệ quản trị nội dung website chuyên nghiệp mới nhất WordPress với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý và sử dụng dễ dàng.
Những website nội thất do OPP Việt Nam thiết kế luôn hướng tới người sử dụng do đó mà doanh nghiệp bạn rất dễ quản lý, các chức năng quản lý rõ ràng, phân quyền cụ thể. Chỉ cần các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hướng dẫn một lần là bạn có thể dùng một cách dễ đàng các chức năng đó.
Nếu quý khách có yêu cầu khác hoặc cần chúng tôi tư vấn, hãy gọi ngay cho chúng tôi, quý khách sẽ có được một website phù hợp nhất với chi phí tối ưu nhất!
Để xem quy trình thiết kế website quý khách vui lòng xem tại đây : https://opp.vn/thiet-ke-website.html hoặc Liên hệ : 094343 8880 để được tư vấn miễn phí