Thuê đơn vị quảng cáo Google Adword mang lại lợi ích không ngờ cho doanh nghiệp

Mỗi ngày có hàng triệu lượt truy cập tìm kiếm trên “quảng cáo trên Google”, chính nhờ sự thông dụng của nó, quảng cáo trên google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất!
Tuy nhiên, việc tự chạy Quảng cáo Google không phải là một điều đơn giản. Vì vậy, thuê dịch vụ của đơn vị chạy quảng cáo google adword là phương án tối ưu cho doanh nghiệp của bạn về nhiều phương diện:
– Tiết kiệm thời gian
– Tiết kiệm chi phí
– Tăng lợi nhuận
– Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao
OPP Việt Nam sẽ lý giải và giúp bạn hiểu rõ hơn về thực tế đó qua những ưu điểm mà việc thuê đơn vị chạy quảng cáo google adword chuyên nghiệp đem lại:
1. TIẾT KIỆM thời gian cho bạn
Bạn hoàn toàn có thể tự chạy Quảng cáo Google Adwords bằng cách đăng ký một tài khoản quảng cáo với Google. Tuy nhiên, việc đó rất mất thời gian mà hiệu quả đem lại chưa chắc đã như ý muốn.
Bởi vậy, các công ty chuyên nghiệp luôn chọn phương án thuê dịch vụ quảng cáo Google Adwords giúp thiết lập và quản lý chiến dịch quảng cáo để có nhiều thời gian chuyên môn tập trung vào công việc kinh doanh nhằm tăng lợi nhuận một cách tối đa.
2. TIẾT KIỆM chi phí quảng cáo
Nếu bạn tự chạy quảng cáo Google khi không có kiến thức và hiểu biết chuyên môn về nó thì hình thức quảng cáo này có thể khiến bạn lãng phí một khoản chi phí đáng kể vào những hạng mục không nhất thiết cần có.
Ngược lại, nếu thuê đơn vị chạy quảng cáo google adwords chuyên nghiệp thì bạn có thể yên tâm về chất lượng quảng cáo và hiệu quả mang lại. Các đơn vị này hoàn toàn biết cách làm sao để đem về lợi nhuận tối đa cho khách hàng của mình với chi phí thấp nhất, vì đây là chuyên môn của họ.
3. Mang lại lợi nhuận tối ưu từ chi phí bỏ ra
Các đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án, cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng sẽ cung cấp các dịch vụ đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn.
Chi phí mà bạn đầu tư cho các gói dịch vụ sẽ được tận dụng tối đa để thu hút sự quan tâm của khách hàng, kích thích nhu cầu của họ về những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp theo đúng như các mục tiêu cam kết trong hợp đồng.
Nếu bạn tự vận hành chiến dịch quảng cáo của mình khi không thực sự hiểu rõ về Google Adwords thì sẽ rất khó để đạt được những mục tiêu này chỉ với cùng mức chi phí tương đương. Thuê dịch vụ quảng cáo Google Adword sẽ giúp đảm bảo lợi nhuận tối ưu nhất
4. Đội ngũ kiến thức chuyên môn của đội ngũ chuyên gia đến từ các đối tác chính thức của Google.
Đội ngũ chuyên trách về quảng cáo Google Adwords của các công ty kinh doanh dịch vụ quảng cáo thường là các chuyên viên có trình độ, được đào tạo và trang bị kiến thức vững vàng nên việc vận hành các chiến dịch quảng cáo hết sức trôi chảy và đạt hiểu quả cao. Với sự hiêu biết sâu rộng của mình, họ sẽ giúp các bạn có được những chiến dịch quảng cáo thành công.
Những dịch vụ được cung cấp bởi OPP Việt Nam:
– Hỗ trợ tư vấn chuyên sâu về từ khóa. Phân tích mức độ tìm kiếm, cạnh tranh và xu hướng của từ khóa.
– Hỗ trợ khách hàng lựa chọn kênh quảng cáo phù hợp nhất với lĩnh vực của mình
– Đề xuất chi phí và gói cước phù hợp
– Tối ưu chất lượng và hiệu quả quảng cáo cho khách hàng
– Tư vấn tối ưu hóa website nhằm tăng tính hiệu quả và đồng bộ cho chiến dịch quảng cáo
5. Kinh nghiệm thực tế từ đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp
Các đơn vị chạy quảng cáo google adwords có nhiều kinh nghiệm khi triển khai các dự án cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó, họ luôn có chiến thuật và cách thức hợp lý để mang lại thành công cho bạn khi hợp tác.
Kinh nghiệm thực tế thu được, giúp các đơn vị này có thể xử lý các tình huống phát sinh mà bạn sẽ chẳng thể giải quyết nếu tự chạy quảng cáo của mình trên Google Adwords
Những lý do trên cho thấy phương án thuê dịch vụ Quảng cáo Google chuyên nghiệp là lựa chọn tối ưu nhất cho tất cả các tổ chức/doanh nghiệp hiện nay.
Liên hệ ngay với chúng tôi
CÔNG TY CỔ PHẦN OPP VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 06 ngõ 46/1 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
SĐT : (04) 6689 2345  –  094343 8880
Email kỹ thuật : [email protected]