EMAIL MARKETING LÀ GÌ ?

Email marketing là một hoạt động gửi email tới người nhận trong danh sách nhằm xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo lòng tin và tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Bạn có thể thấy rằng, email marketing được các doanh nghiệp nước ngoài sử dụng rất hiệu quả, họ xem đó như một chiến lược quan trọng trong chiến lược truyền thông.

LỢI ÍCH EMAIL MARKETING ?

  Chăm sóc khách hàng tự động

  Tăng độ nhận diện thương hiệu 

  Chi phí thấp , Hiệu quả cao

   Tạo lòng tin với khách hàng

   Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng

 

KINH NGHIỆM OPP VIỆT NAM

Opp Việt Nam đã triển khai hệ thống Email marketing cho nhiều đơn vị,  Đặc biệt thu hút khách hàng tiềm năng trong ngành Bất động sản . Ngoài ra Opp Việt Nam cũng triển khai hệ thống Email chăm sóc khách hàng cho nhiều đơn vị khác như : Auto HHDC, Nhà Hàng Trường Sanh, Công ty TNHH Tín Phát… Opp Việt Nam Luôn cập nhật công nghệ mới, kiến thức marketing mới để update để triển khai vào hệ thống được tối ưu hóa chi phí & đạt hiệu quả tốt hơn.  Hệ thống Email marketing tiêu chuẩn thu hút khách hàng tối đa giúp doanh nghiệp tăng ít nhất 80% doanh số trên web so với hiện tại

CAM KẾT DỊCH VỤ

Cam kết thông tin khách hàng thật 100%.  Nếu phát hiện trường hợp giả dối thông tin khách hàng. Opp Việt Nam xin hoàn lại GẤP ĐÔI chi phí  Opp Việt Nam đã thu của phía khách hàng.