10 lời khuyên để giúp bạn tăng thứ hạng Google theo cách của bạn

Tăng thứ hạng Google theo cách của bạn như thế nào ?

Hình ảnh : Mẹo tăng thứ hạng Google theo cách của bạn
Hình ảnh : Mẹo tăng thứ hạng Google theo cách của bạn

Bắt đầu khởi nghiệp mới có thể là một thời gian thú vị, nhưng nếu bạn không nhận được doanh thu, công việc kinh doanh của bạn sẽ không kéo dài quá lâu. Những gì bạn cần làm là tìm cách để được chú ý, bao gồm việc tăng xếp hạng của Google. Nếu bạn không được tìm thấy khi mọi người tìm kiếm từ khóa mà bạn đang sử dụng, thì đây là lúc bắt đầu thực hiện một số thay đổi cho chiến lược trực tuyến của bạn. Dưới đây là 10 mẹo giúp bạn bắt đầu.

1.  Sử dụng các Từ khoá đúng

Điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn đang sử dụng các từ khoá phù hợp với đúng nội dung. Để làm điều này, một ý tưởng tốt là bạn nên bắt đầu sử dụng một người lập kế hoạch từ khóa. Điều này cho phép bạn tải trang đích của mình bằng các từ khoá mà bạn nghĩ có thể hoạt động. Sau đó, nó sẽ cung cấp cho bạn một danh sách từ khóa mục tiêu.

2.  Nhận liên kết bên ngoài

Điều này rất quan trọng. Bạn cần có liên kết từ các trang web khác. Google nặng vào sử dụng liên kết bên ngoài để xem các bài đăng là tốt như thế nào. Về cơ bản, bạn cần phải tìm những người khác để khoe khoang về bạn.

3.  Sử dụng Chứng thực

Một khi bạn bắt đầu sử dụng liên kết bên ngoài, bạn cần phải nhận được một số lời chứng thực. Các nghiên cứu cho thấy 54% khách hàng dựa vào lời chứng thực trước khi mua hàng. Khi bạn liên kết những người khác vào trang web của bạn, họ cũng sẽ làm như vậy cho bạn.

4.  Sử dụng liên kết nội bộ

Đừng quên liên kết nội bộ. Bạn cần phải thể hiện nội dung tốt nhất của mình, do đó, SEO của bạn phải được liên kết với các trang khác trên trang web của bạn. Nếu bạn cần chỉnh sửa các bài đăng cũ hơn để làm cho chúng trở nên tươi sáng, hãy tiếp tục. Làm bất cứ điều gì cần thiết để trang web của bạn nhận thấy và nhận được khách hàng mới.

5. Cung cấp học bổng

Bạn có thể thu hút một thế hệ khách hàng hoàn toàn mới bằng cách cung cấp một học bổng . Nó không phải là một số tiền rất lớn. Mỗi một chút tiền một sinh viên có thể nhận được trợ giúp, và món quà của bạn sẽ giúp họ nhớ bạn và họ có thể trở thành khách hàng trong tương lai.

6. Sử dụng Phần mềm theo dõi Xếp hạng Từ khoá

Dành ít thời gian tập trung vào việc theo dõi xếp hạng từ khóa và nhiều thời gian hơn trên SEO của bạn bằng cách sử dụng công cụ phần mềm theo dõi xếp hạng từ khoá. Những công cụ này, chẳng hạn như IntelliSerp , cho phép bạn cập nhật thường xuyên cho tất cả từ khoá và nhận được tất cả thông tin quan trọng về các từ khoá bạn đang sử dụng.

7. Tổ chức Cuộc thi Ảnh

Nó đã được chứng minh rằng mọi người thích tham gia cuộc thi ảnh. Bạn không phải cung cấp những giải thưởng khổng lồ. Một sản phẩm mẫu hoặc một dịch vụ miễn phí là một động lực tuyệt vời để mọi người nhập vào. Điều này sẽ mang lại nhiều sự chú ý hơn cho việc khởi động của bạn. Nếu họ có thể giành chiến thắng một cái gì đó, họ sẽ đến.

8. Làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động

Những ngày này, một trang web tốt phải thân thiện với thiết bị di động hoặc không có nhiều ý nghĩa trong việc có tất cả. Trên thực tế, Google đã phạt một số trang web hàng đầu vì không thân thiện với thiết bị di động. Sử dụng các công cụ như Thử nghiệm thân thiện với điện thoại di động của Google và GTMetrix .

9. Có Sơ đồ trang web XML

Để Google có thể tìm và lập chỉ mục các trang web, cần có sơ đồ trang web. Đảm bảo bạn có một sơ đồ trang XML của trang web của mình, bạn có thể tạo ra bằng cách sử dụng công cụ Yoast SEO Plugin hoặc plugin Google Sitemaps của XML. Khi bạn có một sơ đồ trang web, bạn cần gửi nó tới Google bằng cách sử dụng Google Search Console.

10. Làm cho trang web của bạn nhanh hơn

Không ai thích sử dụng một trang web chậm. Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy nếu một trang không tải trong ba giây hoặc ít hơn, hầu hết mọi người sẽ chuyển sang một trang web khác. Cuối cùng, bạn sẽ bị mất xếp hạng. Bạn cần phải giữ điều này xảy ra. Tối ưu hóa hình ảnh, cho phép bộ nhớ đệm của trình duyệt, cho phép nén, giảm thời gian đáp ứng của máy chủ và sử dụng hệ thống phân phối nội dung để tăng tốc độ trang web.

Bên trên là 10 mẹo giúp tăng thứ hạng Google theo cách của bạn. Hi vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc.movan marketing automation