2 chương trình Affiliate uy tín nên tham gia ngay để kiếm tiền online hiệu quả

Kiếm tiền online (MMO) không còn xa lạ tại Việt Nam hiện nay với rất nhiều hình thức vô cùng đa dạng. Trong đó, Affiliate Marketing là hình thức kiếm tiền qua mạng đơn giản, không cần vốn và bạn có thể làm tại nhà và không bó buộc thời gian mà vẫn đạt hiệu quả cao, được nhiều người lựa chọn tham gia nhất hiện nay. Tuy nhiên, đâu là những hệ thống Affiliate uy tín? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ 3 chương trình Affiliate đem lại hiệu quả cao với mức hoa hồng hấp dẫn mà bạn nên tham gia ngay để kiếm tiền online nhanh nhất.

1. Accesstrade

Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), kênh trung gian kết nối công ty bán hàng và cung cấp dịch vụ (Advertiser) với khách hàng (Customer). Dù mới ra mắt tại Việt Nam cách đây chưa lâu nhưng Accesstrade đã thu hút được số lượng lớn các nhà phân phối (Publisher) tham gia. Với 70.000 Publisher và hơn 80 chiến dịch từ các Advertiser, đây xứng đáng là một chương trình Affiliate uy tín hàng đầu mà bạn nên tham gia kiếm tiền online.
3 chương trình Affiliate uy tín nên tham gia ngay để kiếm tiền online hiệu quả
Hơn 80 chiến dịch trong các lĩnh vực thương mại điện tử, du lịch, ngân hàng – bảo hiểm, làm đẹp… từ các nhà phân phối lớn như Tiki, FPT Shop, Lotte… giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn để bắt đầu kiếm tiền trên mạng. Mức hoa hồng mà bạn có thể kiếm được từ Accesstrade có thể lên đến 21%, chính sách thanh toán nhanh chóng vào ngày 18 hàng tháng là những điều hấp dẫn nhất khi bạn trở thành đối tác của Accesstrade.

2. Lazada Affiliate

Lazada Affiliate là một cách kiếm tiền online hiệu quả giúp bạn gia tăng thu nhập thông qua mô hình chia sẻ doanh thu với hoa hồng lên đến 10% từ mỗi đơn đặt hàng. Với hàng ngàn banner và những hình ảnh hấp dẫn, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để kiếm tiền qua mạng cùng Lazada Affiliate. Chu kỳ thanh toán dễ dàng và thời gian xác nhận ngắn làm cho chương trình Lazada Affiliate đứng ở vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Affiliate Marketing.
3 chương trình Affiliate uy tín nên tham gia ngay để kiếm tiền online hiệu quả
Để có thể kiếm tiền online hiệu quả với Lazada Affiliate, bạn nên thường xuyên cập nhật các mẫu quảng cáo mới, kết hợp với các công cụ tiếp thị tiên tiến như carousel banner, product feed, adgroup, banner generator… để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi. Bên cạnh đó, Lazada cũng thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm trực tuyến cũng như các sự kiện offline để cập nhật thông tin và đào tạo các Publisher về các công cụ và mẹo tối ưu hóa quảng cáo.