Bộ 30 bài Google Adwords toàn tập – tìm kiếm

Đây là cuốn ebook về quảng cáo Google Adwords toàn tập tìm kiếm gồm 30 bài.
Giang muốn bạn đọc xong là có thể thành chuyên gia Google Adwords luôn, đó là mục tiêu lớn nhất để Giang viết bộ nội dung này.
Hướng dẫn từ người chưa biết mô tê gì về quảng cáo Google Adwords đến thành chuyên gia Google Adwords.
Với kinh nghiệm hơn 3 năm chạy Google Adwords thôi nên Giang tạm thời chia sẻ được nhiêu đây, khi kinh nghiệm nhiều hơn thì Giang sẽ cập nhật thêm nữa cho bạn. Nhớ duy trì kết nối nhé. ^^
 
Nói gì thì nói, đây là kiến thức và kinh nghiệm của Giang nên để biến nó thành của bạn thì hãy hành động đi nhé.

****** Chuẩn bị ****** 
Bài 1/30 – Quảng cáo Google Adwords là gì ? Lợi ích và tác hại ?
Quảng cáo Google Adwords là cách nhanh nhất để bạn có được khách hàng nhưng nếu không kiểm soát được thì tiền sẽ đốt rất nhiều, lợi hay hại đây ?
Bài 2/30 – Quá trình tạo 1 chiến dịch Google Adwords từ ý tưởng đến thực hiện và tổng kết rồi tối ưu.
Làm gì cũng cần một quy trình bài bản thì bạn sẽ không bị bỏ sót phần nào, chạy chiến dịch quảng cáo Google Adwords cũng vậy, vào xem chi tiết nhé.
Bài 3/30 – Cần chuẩn bị những gì để có thể chạy Quảng cáo Google Adwords ?
Đừng đợi đến khi bạn ra trận rồi mới xem đồ nghề đủ chưa, đây là những trang bị tối thiểu để bạn chạy chiến dịch quảng cáo Google Adwords nhé.
Bài 4/30 – Xác định mục đích chạy quảng cáo Google Adwords: ý tưởng của bạn là gì ?
Nếu làm mà không có mục đích và mục tiêu thì bạn sẽ chẳng bao giờ làm hiệu quả đâu, khi chạy quảng cáo Google Adwords thì bạn phải có mục đích rõ ràng thì mới khai thác công cụ này hiệu quả được.
Bài 5/30 – Các nội dung cơ bản cần có: Về khách hàng
Khi chạy quảng cáo Google Adwords thì bạn tiếp cận khách hàng thông qua từ khóa nhưng sau nó vẫn là một người trần mắt hột vậy bạn đã có chân dung khách hàng thế nào rồi ?
Bài 6/30 – Các nội dung cơ bản cần có: Về Sản phẩm/dịch vụ
Không ai khác ngoài bạn sẽ hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ của mình, vậy trước khi chạy quảng cáo Google Adwords thì bạn cần có những nội dung gì về nó ?
****** Từ khóa ****** 
Bài 7/30 – 3 dạng từ khóa chạy Quảng cáo Google Adwords ?
Bạn đang tiếp cận khách hàng trên quảng cáo Google Adwords bằng từ khóa mà, vậy có những dạng từ khóa nào để tiếp cận đây ?
Bài 8/30 – Phân tích từ khóa với Google Keyword Planner, Google Suggest
Dùng chính công cụ của Google Adwords để phân tích từ khóa quảng cáo để tìm khách hàng thì sẽ khách quan hơn và dễ dàng là tự chế ra chứ nhỉ.
Bài 9/30 – Cách xác định khách hàng tiềm năng = từ khóa trong Quảng cáo Google Adwords ?
Từ khóa để chạy quảng cáo Google Adwords thì vô cùng lắm, nếu thừa tiền thì bấm nút là xong, nếu ít tiền hay muốn hiệu quả thì phải chọn lọc từ khóa là khách hàng tiềm năng mới được.
Bài 10/30 – Từ khóa khẳng định và phủ định để chạy Quảng cáo Google Adwords ?
Từ khóa nào sẽ hiển thị quảng cáo Google Adwords và từ khóa nào không để đỡ phải tốn tiền không đúng đối tượng mà chẳng đem lại hiệu quả gì.
Bài 11/30 – Phân nhóm từ khóa theo các dạng nhu cầu khác nhau ?
Một nhu cầu của khách hàng sẽ có nhiều từ khóa để search, để chạy quảng cáo Google Adwords cho đúng người đúng việc thì phải chọn lọc từ khóa liên quan đưa vào cùng nhóm.
Bài 12/30 – Mức độ ưu tiên từ khóa để chạy ?
Mỗi từ khóa sẽ có một mức độ hành động khác nhau, nên phải biết ưu tiên từ khóa khi chạy quảng cáo Google Adwords để có được những chuyển đổi hiệu quả nhất nhé.
****** Trang đích ****** 
Bài 13/30 – Các loại trang đích gì có thể sử dụng? 
Đâu nhất thiết phải có website thì mới chạy quảng cáo Google Adwords được, trang đích có thể là web, blog, facebook, video youtube, … xem để biết thêm nhé.
Bài 14/30 – Lưu ý khi tạo trang đích: Mục đích tạo và Tạo nội dung như thế nào ?
Nội dung trên trang đích phải có mục đích rõ ràng thì khi khách hàng về từ quảng cáo Google Adwords mới ra kết quả và bạn mới đo lường được chứ.
****** Mẫu quảng cáo ****** 
Bài 15/30 – Mẫu quảng cáo là gì ?
Sau khi khách hàng search từ khóa tìm kiếm thì thứ tiếp xúc đầu tiên đó là mẫu quảng cáo Google Adwords, vậy nó là gì ?
Bài 16/30 – Viết mẫu Quảng cáo như thế nào cho hấp dẫn ?
Muốn có khách hàng về website nhiều thì bạn phải có mẫu quảng cáo Google Adwords hấp dẫn, đánh đúng nỗi đau hay sung sướng tuột bậc của họ, làm sao để viết được đây ?
Bài 17/30 – Những quy định về viết mẫu Quảng cáo trong Google Adwords ?
Người ta hay gọi là tự do trong khôn khổ thì khi chơi quảng cáo Google Adwords cũng sẽ có quy định về viết mẫu quảng cáo, đừng chết vì thiếu hiểu biết nhé.
****** Tiện ích mở rộng quảng cáo ****** 
Bài 18/30 – Tiện ích mở rộng của Quảng cáo Google Adwords ?
Tiếp cận khách hàng không chỉ có mẫu quảng cáo đâu mà còn có cả các tiện ích quảng cáo Google Adwords đi kèm nữa, nó là gì và dùng như thế nào ?
****** Chạy Quảng cáo Google Adwords ****** 
Bài 19/30 – Cấu trúc của 1 chiến dịch Quảng cáo Google Adwords ? 
Hiểu về cấu trúc của chiến dịch thì bạn sẽ dễ dàng quản lý quá trình chạy quảng cáo Google Adwords của mình hơn để đem lại hiệu quả cao hơn nhé.
Bài 20/30 – THANH TOÁN: Cài visa và lưu ý khi chạy Quảng cáo Google Adwords ?
Chơi quảng cáo thì phải dính tới tiền rồi, hiện tại chủ yếu thanh toán quảng cáo Google Adwords là bằng visa vậy cài đặt sao và lưu ý gì khi làm đây ?
Bài 21/30 – Cách tính CPC = Giá tiền / 1 click chuột
Của đau con sót, tiền mất nhưng đáng thì ai cũng muốn vậy cách tính giá tiền cho mỗi click chuột quảng cáo Google Adwords là như thế nào ?
Bài 22/30 – Thường bao lâu thì chiến dịch Quảng cáo GA sẽ được duyệt ? Làm sao duyệt nhanh
Để đảm bảo đúng quy định và nội dung an toàn cho người dùng thì tạo xong chiến dịch phải đợi Google duyệt toàn bộ quảng cáo Google Adwords của bạn, vậy làm sao để nhanh hơn bình thường đây.
Bài 23/30 – Cách chạy Quảng cáo Google Adwords miễn phí ?
Đã biết chạy quảng cáo Google Adwords thì phải tốn tiền, nhưng sẽ có vài cách để được miễn phí đấy, bạn biết chưa ?
****** Tổng kết và tối ưu ****** 
Bài 24/30 – Tổng kết hiệu quả chạy Quảng cáo Google Adwords ?
Để biết rằng mình chạy quảng cáo Google Adwords đã hiệu quả chưa thì sẽ có một vài thông số và cách đánh giá để biết mà liệu chứ.
Bài 25/30 – Tối ưu lại giá thầu và thứ hạng các từ khóa như thế nào ?
Tiền tốn ít hơn và vị trí hiển thị cao hơn khi chạy quảng cáo Google Adwords thì ai mà chả muốn, nhưng làm như thế nào bây giờ ?
Bài 26/30 – Kiểm tra để tránh mất tiền chùa không đúng đối tượng như thế nào ?
Bạn bán A nhưng khách hàng search B chẳng liên quan gì lại thấy và click vào, giờ phải làm sao để đúng người đúng việc đây ?
Bài 27/30 – Đánh giá đối thủ theo từ khóa như thế nào ?
Mỗi từ khóa khi chạy quảng cáo Google Adwords sẽ có những đối thủ tham gia, vạch mặt đối thủ để so sánh và đánh giá ra sao đây ?
Bài 28/30 – Cách tối ưu hóa page đích trong quảng cáo Google Adwords
Trang đích khi chạy quảng cáo Google Adwords là một trong những nơi để tối ưu tiền quảng cáo và chuyển đổi hành động của khách hàng, vậy tối ưu thế nào đây ?
Bài 29/30 – Theo dõi chuyển đổi trên trang web với Google Adwords
Dùng chính Google Adwords để theo dõi chuyển đổi của khách hàng, từ đó bạn sẽ biết được phần nào hiệu quả từ quảng cáo đó đem lại.
Bài 30/30 – Theo dõi chuyển đổi trên trang web với GG Analytic
Google Analytic thì chuyên sâu hơn để phân tích hành vi của khách hàng trên web, nhất là với những khách hàng đến từ quảng cáo Google Adwords nữa nhỉ.