Các lợi ích mang lại từ video quảng cáo

Một video được coi là Video quảng cáo khi nó được tạo ra với mục đích bán sản phẩm. Nó giới thiệu, quảng bá sản phẩm và đặc biệt, nó thường kèm theo một lời kêu gọi mua hàng dưới nhiều hình thức khác nhau (gọi điện, nhắn tin, bấm vào liên kết…). Có rất nhiều dạng Video quảng cáo, video giới thiệu bản thân cũng được coi là Video quảng cáo vì nó đang giúp bạn “bán thân” và nâng cao thương hiệu cá nhân của mình. Dưới đây là 3 lợi ích lớn nhất mà Video nói chung và video quảng cáo nói riêng mang lại cho bạn:

Lợi ích 1: TIẾP CẬN NHIỀU CƠ HỘI VIỆC LÀM MỚI.

Nếu bạn đang làm nghề tự do (freelancer) hoặc chuẩn bị đi xin việc, 30 trang CV của bạn có thể được tóm gọn trong 1 Video giới thiệu bản thân dài 30 giây và nhà tuyển dụng hay khách hàng thì rất thích điều đó. Ngoài việc rút ngắn được thời gian lựa chọn ứng viên, việc kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh và chữ viết trong Video còn giúp khách hàng thích thú và đánh giá tích cực về khả năng của bạn.

Mắt thẩm mỹ, đầu óc tổ chức của bạn sẽ thể hiện gần như rõ ràng trong Video giới thiệu và bản thân việc bạn đầu tư làm Video quảng cáo cho bản thân mình cũng đã khiến bạn nổi bật hơn hẳn so với những ứng viên khác hoặc đối thủ của bạn. OPP VIỆT NAM sẽ hướng dẫn bạn làm được những Video giới thiệu đơn giản mà vẫn hay và hiệu quả.

Lợi ích 2: TĂNG DOANH THU ĐỘT PHÁ.

80% khách hàng ghi nhớ về sản phẩm của bạn sau khi họ xem Video quảng cáo và 64% trong số đó tiếp tục có ý định mua hàng (theo koozai.com). Ngay lần đầu tiên chúng tôi tung ra Video quảng cáo cho khóa học online Video 3 ngày của mình đã có hơn 50 đơn đặt hàng và hơn 5000 lượt xem mặc dù khóa học của chúng tôi khi đó…chưa làm xong

Chúng tôi biết được những con số đó là nhờ công cụ thống kê của youtube và facebook (lượt xem, lượt chia sẻ và bình luận…). Điều này chứng tỏ, bạn có thể dễ dàng đo lường và thống kê mức độ hiệu quả của chiến dịch marketing mà mình đang thử nghiệm. Từ đó cải thiện sản phẩm và bắt đầu hình dung được chính xác hơn về khách hàng tiềm năng của mình.

Video quảng cáo còn rất thân thiện với các công cụ tìm kiếm (google, bing, pinterest…) vì vậy nếu website của bạn có Video quảng cáo nó sẽ được đánh giá cao hơn, đồng nghĩa với thứ hạng cao hơn và người dùng cũng sẽ ở lại lâu hơn với bạn. Con số trung bình là lâu hơn gấp 20 lần so với những website không có Video quảng cáo.

Lợi ích 3: TẠO KÊNH THU NHẬP THỤ ĐỘNG.

Nếu bạn đang là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó hoặc là giáo viên giảng dạy nhưng có mức thu nhập không tốt thì Video khóa học online chính là giải pháp tốt nhất về tài chính dành cho bạn. Bạn tổng hợp kiến thức của mình lại, quay video đóng gói thành khóa học online và đăng bán rộng rãi. Sau đó, những ai đang gặp khó khăn trong lĩnh vực mà bạn giảng dạy sẽ tìm đến bạn và trở thành khách hàng tiềm năng của bạn. Bà nội trợ sẽ tìm đến những khóa học nấu ăn, doanh nhân sẽ tìm đến những khóa học kinh doanh và khởi nghiệp…

Có thể giá bán khóa học của bạn chỉ vài trăm ngàn đồng nhưng khi nhân lên với 52 triệu người dùng internet ở Việt Nam thì chỉ cần một lượng nhỏ người trong đó mua sản phẩm của bạn thôi, bạn cũng sẽ thu được một khoản lợi nhuận khổng lồ. Mà điều quan trọng hơn cả đó là thu nhập thụ động, tức là bạn chỉ cần tốn công tạo ra khóa học một lần và sau đó tiền tự chảy về túi bạn. Tất nhiên là không có gì đơn giản hết nhưng lại một lần nữa, bạn có thể làm mọi việc nếu như có kiến thức và đầy đủ công cụ hỗ trợ.

Sự thật là sau thành công của khóa học online đầu tiên, chúng tôi đang tiếp tục thực hiện tiếp khóa học thứ hai để giúp các bạn có thể tự mình tạo ra được khóa học Online hấp dẫn và thu hút, mang kênh thu nhập thụ động đầu tiên về cho bạn. Cách quay bằng thiết bị đơn giản ra sao mà hình ảnh vẫn đẹp và chất lượng, cách đứng nói chuyện trước máy quay thế nào cho thu hút và trôi chảy, cách bán khóa học làm sao để vừa cho đi thật nhiều giá trị vừa mang về tối đa lợi nhuận…Bạn nào quan tâm về chủ đề này có thể trao đổi trực tiếp với OPP VIỆT NAM. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cách làm, lời khuyên và gửi tặng bạn một số công cụ hỗ trợ.