Giải pháp tăng đơn hàng dịp cuối năm với quảng cáo Google

Quảng cáo Google vẫn đang là loại hình quảng cáo được nhiều người sử dụng lựa chọn với nhiều hình thức hiển thị, thiết lập và tiếp cận khách hàng.

Theo thống kê từ Hiệp hội người tiêu dùng Việt Nam, 3 tháng cuối năm luôn là thời điểm nhu cầu tiêu dùng gia tăng đột biến từ 50% đến 200%. Vì thế, dịp cuối năm thường là thời điểm nước rút mà tất cả các doanh nghiệp đều dốc toàn bộ nguồn lực để đẩy mạnh phát triển kinh doanh.

Nhất là những doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng được tiêu thụ mạnh trong thời gian này như: quần áo, giày dẹp, thực phẩm, mỹ phẩm – làm đẹp, đồ gia dụng, đồ điện tử, vé máy bay, …

Doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn đã sẵn sàng để bước vào những ngày chạy hết tốc lực để đón đầu cơ hội bứt phá doanh thu này chưa? Hãy để OPP VIỆT NAM gợi ý cho bạn cách để không tụt lùi trong cuộc chiến doanh thu đầy căm go này bằng việc gia tăng đơn hàng dịp cuối năm nhờ quảng cáo Google.

Các chiến dịch quảng cáo luôn là chìa khóa hỗ trợ đắc lực cho chiến lược phát triển kinh doanh, gia tăng đơn hàng dịp cuối năm. Và Quảng cáo Google là lựa chọn tối ưu mà từ các doanh nghiệp lớn đến cửa hàng nhỏ hiện nay ưu tiên sử dụng, nhờ khả năng tiếp cận khách hàng nhanh chóng, quảng bá thương hiệu rộng rãi và đem lại mức gia tăng doanh thu đột phá!

Quảng cáo Google – lựa chọn thông minh – rinh doanh thu khủng dịp cuối năm

Thường thì dịp cuối năm, các chiến dịch quảng cáo cần tiếp cận khách hàng nhanh chóng, chi phí tối ưu và đảm bảo bám sát mục tiêu gia tăng đơn hàng. Sử dụng quảng cáo Google – xu hướng marketing online hiệu quả nhất hiện nay sẽ giúp bạn làm được những điều đó và còn hơn thế:

▶ Tiếp cận hơn 90% người sử dụng Internet mỗi ngày.
Hầu hết khách hàng của bạn truy cập internet mỗi ngày và sử dụng kênh trực tuyến này như một công cụ hỗ trợ tiêu dùng, nhất là trong dịp cuối năm, khi nhu cầu tiêu dùng gia tăng đột biến. Tại sao bạn không tiếp cận họ ngay trên Google – nơi thu hút hơn 90% người dùng Internet tại Việt Nam.

▶ Nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu thực sự có nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Theo nghiên cứu của Google về hành vi người tiêu dùng ở Việt Nam, có tới 71% người tiêu dùng tìm hiểu thông tin sản phẩm/dịch vụ trước khi quyết định mua sắm. Và Google Search luôn là nơi họ gõ những thứ họ đang có nhu cầu tìm kiếm.

Nếu từ khóa truy vấn của họ liên quan đến sản phẩm/ dịch cụ mà bạn cung ứng và website của bạn luôn đứng ở vị trí TOP kết quả đầu tiên thì đó chính là cơ hội ngon ăn giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách vô cùng hiệu quả.

▶ Hiệu quả nhanh chóng với chi phí thấp và dễ dàng kiểm soát.
Chỉ sau 15 phút khi chiến dịch quảng cáo Google được cài đặt thành công là bạn có thể tiếp cận đến hàng triệu khách hàng. Và đừng lo lắng về chi phí vì chỉ khi có khách hàng nhấp chuột vào mẫu quẩng cáo, hiển thị thành công hay có chuyển đổi thì ngân sách quảng cáo của bạn mới bị trừ đi. Chi phí quảng cáo hoàn toàn do bạn quyết định theo từng ngày, từng chiến dịch.

▶ Báo cáo thống kê hiệu suất hàng ngày, đo lường và đánh giá chính xác.

Trong khi chạy nước rút cho các chiến dịch kinh doanh cuối năm thì không nên có bất kỳ sai sót nào nếu bạn không muốn tụt lùi hơn so với hàng trăm, hàng nghìn đối thủ đang “chạy” tới cướp mất khách hàng của mình.

Quảng cáo Google Adwords cho phép bạn hạn chế tối đa những sai sót xảy ra khi triển khai chiến dịch quảng cáo nhờ hệ thống các báo cáo chi tiết, đo lường, đánh giá chính xác, được cập nhật hàng ngày (khả năng ưu việt mà không một hình thức quảng cáo nào có thể làm được).

Quảng cáo Google dịp cuối năm – Việc của bạn là sẵn sàng đón bão đơn hàng ào ào đổ đến.

Quảng cáo Google tại OPP VIỆT NAM, việc của bạn chỉ là sẵn sàng đón bão đơn hàng ào ào đổ đến, còn lại hãy để chúng tôi lo!
Bạn sẽ có cơ hội gia tăng đơn hàng, nâng hiệu quả kinh doanh lên gấp bội, với cam kết hiệu quả 100% để bứt phá doanh thu cuối năm. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, được cấp chứng chỉ từ chính Google, cùng nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng để giúp bạn có được phương án tối ưu nhất về chi phí cho từng chiến dịch quảng cáo.