Giải pháp WiFi Marketing hiệu quả bất ngờ

Như bạn đã biết Marketing truyền thống đã lỗi thời. Không còn thích hợp trong thị trường online ngày nay. Người dùng đã tinh vi hơn qua thời gian. Cho nên một số hình thức mới đã ra đời như giải pháp Marketing Automation là Phễu bán hàng và Marketing tăng doanh số vượt trội và giải pháp WiFi Marketing ra đời.

Một mô hình cũng không còn lạ lẫm gì đó là chuyển đổi WiFi thông thường của bạn thành Wifi Marketing. Một giải pháp WiFi Marketing đã được áp dụng khá phổ biến như ở các quán Cafe, quán Bar, khách sạn, nhà nghỉ, trung tâm thương mại, sự kiện hội nghị hay các trung tâm giáo dục…

1. WiFi marketing là gì?

WiFi Marketing là một trong những cách sáng tạo và hiệu quả nhất để quảng cáo thương hiệu…Bằng cách truyền đạt thông điệp hoặc nội dung trực tiếp tới khách hàng tiềm năng hoặc người dùng gần điểm phát.

2.  WiFi Marketing hoạt động như thế nào?

Đó là tạo ra một vùng phủ sóng dựa trên công nghệ không dây WiFi cho phép bất cứ ai có thiết bị di động (laptop, điện thoại smartphone, máy tính bảng Tablet…) Được trang bị công nghệ WiFi để kết nối và truy cập các dịch vụ hoặc nội dung đã được được cung cấp sẵn.

Hệ thống trong giải pháp WiFi marketing Movan tạo điều kiện cho khách hàng truy cập miễn phí. Nhưng trước tiên họ phải điều hướng nội dung mà chúng tôi cùng các bạn đã chuẩn bị sẵn. Ở đây bạn sẽ có cơ hội hiển thị cho họ sản phẩm, dịch vụ của bạn, cung cấp, khuyến mãi hoặc đơn giản là thông tin liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Khi người dùng đã truy cập và duyệt nội dung gốc mà chúng ta đã tạo ra, thực hiện hành vi mà ta muốn.Kết nối sẽ được mở ra để truy cập vào bất kỳ dịch vụ nào họ muốn.

Hệ thống được lập trình để người dùng phải quay lại nội dung gốc sau khi đã kết nối trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này sẽ nhắc nhở họ là ai đang cung cấp dịch vụ và tránh kết nối không xác định và không mong muốn.

3. Khả năng tiếp cận của khách với giải pháp WiFi Marketing ra sao?

WiFi Marketing được thực hiện qua nền tảng web, sử dụng trình duyệt để hiển thị thông điệp. Do vậy khả năng tiếp cận người dùng là rất cao vì ngày nay smartphone đã trở thành phổ cập. Mặt khác qua các thống kê của Smart Wifi từ rất nhiều điểm phát sóng WiFi Marketing hiện có, thì có tới 80%-90% lượt truy cập là tới từ Smartphone.

Thống kê cũng chỉ ra rằng, người sử dụng Internet bằng mobile tại Việt Nam dành nhiều thời gian cho việc vào mạng xã hội (94%), nhắn tin (91%), tìm kiếm thông tin (87%), truyền thông và giải trí (73%), âm nhạc (72%), game (67%), đọc tin tức và thời tiết (65%). Trong khi đó, các hoạt động chiếm thời lượng thấp là mua sắm và thương mại điện tử (43%), du lịch (42%) và đọc sách, truyện (39%).
Và để đáp ứng đủ những nhu cầu sử dụng Internet thì xuất hiện rất nhiều các địa điểm phát WiFi có từ nhà đến cơ quan tới quán cà phê, quán nhậu…
Qua đó ta có thể thấy dường như WiFi đối với nhu cầu hiện nay là quá cần thiết.

4. Lợi ích của giải pháp Wi-Fi Marketing trong kinh doanh là gì?

Xây dựng thương hiệu
Những tin giật gân hoàn toàn dưới sự kiểm soát của bạn. Chủ doanh nghiệp có thể tùy chỉnh hình ảnh và hét lên quảng cáo mới nhất. Một trang quảng cáo tùy chỉnh với biểu tượng và thông tin kinh doanh sẽ xây dựng thương hiệu công ty của bạn tốt hơn. WiFi Marketing Movan sẽ đặt ra các tùy chọn đăng nhập tốt nhất mà bạn muốn cung cấp cho khách hàng. Tiếp cận quảng cáo của khách hàng (Theo phiên)
Tiếp cận quảng cáo của khách hàng (Theo phiên)
Quảng cáo sẽ tiếp cận người dùng khi họ truy cập Wi-Fi của bạn. Quảng cáo trong phiên hiển thị ngay trên thiết bị của người dùng. Nó hiệu quả hơn so với in quảng cáo.
Hiệu quả tối đa
Quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận mọi người bằng điểm nóng trong thành phố và đồng thời nâng cao nhận thức của địa phương và tiếp cận khách hàng tiềm năng ở khu vực mong muốn. Đây là cách tốt nhất để tiếp cận những người ở vị trí của bạn và giữ cho công việc của bạn trong đầu họ.
Giải pháp đa giải pháp
Trang giật gân Wi-Fi của bạn được hỗ trợ bởi nhiều thiết bị Table, Smartphone và Laptop. Bạn có thể tùy chỉnh thương hiệu của riêng bạn. Chèn logo, hình nền và tên thương hiệu của bạn phù hợp với sở thích của khách hàng.
Hiệu suất Thời gian thực
WiFi Marketing Movan cung cấp quyền truy cập vào phần quan trọng nhất của dữ liệu của bạn. Báo cáo hàng tháng sẽ được cung cấp dựa trên hiệu suất thời gian thực của Wi-Fi khách của bạn. Do đó, doanh nghiệp có thể tự xây dựng được cơ sở dữ liệu khách hàng và kết
Giới hạn băng thông
Để tránh vấn đề lạm dụng, chúng tôi kiểm soát việc sử dụng dữ liệu internet của bạn. Dữ liệu Wi-Fi khách của bạn sẽ chia sẻ hợp lý giữa các khách hàng của bạn.
Quản lý Phiên hoạt động
Thời gian phiên có thể được điều chỉnh bất cứ lúc nào theo ý bạn. Chủ sở hữu có thể đặt thời gian khác nhau sử dụng. Bạn luôn có sự lựa chọn để thay đổi các thiết lập.
Cổng thông tin địa phương
Wi-Fi khách của bạn cho phép các nhà quảng cáo địa phương quảng cáo hiệu quả trong website, Landing Page của bạn. Xây dựng nhận thức về thương hiệu và tăng hiệu quả quảng cáo chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.
Quảng cáo tự nhiên
Chúng tôi hỗ trợ nhiều định dạng quảng cáo tự nhiên bao gồm: like Facebook, Đến wesite theo ý, video, hình ảnh, phiếu mua hàng, cài đặt ứng dụng, khảo sát và Phản hồi. Chủ doanh nghiệp có thể chọn tất cả các loại quảng cáo tương tác để tăng hiệu quả quảng cáo của họ thông qua Landing Page của chính họ.

Bạn cần thông tin chi tiết hơn hãy gọi Hotline: 024-6689-2345, Email: [email protected]

Từ tất cả các tính năng trên, chúng ta có thể thấy rằng tiếp thị Wi-Fi hiện nay là một chiến lược Marketing vì nó mang lại nhiều tính năng hơn cho chúng tôi. Để trở thành một chiến lược kinh doanh hiệu quả trong việc mở rộng kinh doanh, chủ sở hữu có thể phải nghĩ đến việc sử dụng Wi-Fi khách như một khoản đầu tư.

Hi vọng bằng bài viết của mình có thể giúp bạn lựa chọn cho mình giải pháp tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết !