Mặt hàng hót để kinh doanh đồ dùng dành cho doanh nhân

Nguồn Internet

Kinh doanh các mặt hàng không đại trà, chịu đầu tư và nhắm đến những người giàu, chịu chơi, chịu chi tiền là cục vàng nóng mà cần phải nắm bắt. Chỉ cần trông thật sang chảnh, quý phái hay đơn giản nhìn lạ, độc thì những vị khách “bự” tầm cỡ luôn sẵn sàng dâng tiền cho bạn không tiếc. Vậy những sản phẩm đó gồm những gì? Hãy tạo nên thương hiệu riêng về các sản phẩm của quý ông, doanh nhân lớn.

1, Sổ tay và bút

Bạn có thể dễ dàng thấy những quý ông, những người kinh doanh lớn luôn có sẵn trong người những cuốn sổ tay nhỏ, không phải sổ bình thường mà phải đẹp, toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm để ghi chép ngày, giờ, lịch công tác…

Sổ da mềm với những màu sắc tối giản kẹp thêm cây bút nhỏ để ghi chép những thứ thực sự cần thiết và nhanh chóng mà điện thoại không thể làm được. Những ghi chú, note, ký hiệu riêng của bản thân thì cần phải có giấy bút.

Bút thì cũng thế, có những cây bút có giá đến cả triệu và thường được làm quà tặng nhau, nhất là các quý ông. Bút mạ vàng, bút khắc chữ, bút vỏ đạn… đem lại sự sang trong cho người sử dụng. Không những thế bút dắt túi còn đem lại vẻ đẹp rất tri thức và cao sang.

Vốn đầu tư và lợi nhuận: Đối với những cây bút bằng gỗ khắc chữ có rất nhiều giá, riêng đầu tư cho máy khắc chữ “tiền nào thì của nấy”. Một máy đủ xài có giá từ 5 triệu. Phí khắc mỗi bút có giá từ 50 nghìn. Vậy chỉ cần khắc 100 cái đã có thể lấy lại vốn.

Bút có nhiều loại, bút parker có giá bán từ 1,3 triệu/cái trở lên. Các loại bút mạ vàng có giá từ 600 nghìn/cái.

Sổ tay da cũng có giá giao động chỉ từ 100 nghìn, tùy vào chất liệu da tốt hay thường mà định giá.

2, Hộp đựng name card

Các loại hộp da nhỏ hơn ví da đựng tiền, một phụ kiện nhỏ nhưng đem lại nhiều ý nghĩa cho các quý ông, đem lại phong thái sang trọng và chuyên nghiệp trong giao tiếp ban đầu cũng như công việc. Tạo ấn tượng khi chào hỏi nhau.

Mỗi ví đựng name card có giá bán ra không quá đắt, giao động từ 100-200 nghìn/cái tùy vào chất lượng cũng như thiết kế, mẫu mã.

3, Cà vạt

Nhắc đến các doanh nhân, các quý ông thì không thể nào không nhắc đến cà vạt. Là một vật dụng không thể thiếu, tôn lên phẩm chất, sự sang trọng trong ăn mặc cũng như phong thái người mặc.

Trong tủ của mỗi doanh nhân ai nấy cũng đều có từ vài cái đến hơn chục cái trong tủ để kết hợp với trang phục tùy vào sự kiện, phong cảnh cũng như văn phong những nơi họ sẽ tới.

Giá bán mỗi loại cà vạt chất lượng, vải và chất liệu tốt, vải và màu sắc hài hòa, đẹp có giá giao động từ 250-800 nghìn/cái. Chi phí cho vài và công may chỉ từ 100 nghìn/cái. Là một mặt hàng đáng để kinh doanh lớn và quy mô.

4, Khăn tay

Các quý ông thường sử dụng khăn tay gấp kiểu dắt vào túi áo vest, hoặc gấp gọn bỏ túi quần không những có tác dụng thấm mồ hôi, lau tay, lau miệng mà còn tạo nên một phong thái tao nhã, lịch sự và cao quý cho người sử dụng.

Giá khăn tùy vào chất liệu mà có thể có giá từ 300-500 nghìn/cái. Thường chất liệu từ lụa thấm hút, bóng. Màu sắc thường cũng đi theo màu sắc trang phục và thường có màu tối giản.

Chi phí cho may một cái khăn không nhiều chỉ vài chục nghìn nhưng bán ra tại các tiệm lớn, sang trọng lại được đôn giá lên khá cao, lợi nhuận khủng.

5, Móc khóa

Thường thì người bình thường không chỉ quý ông cũng đều sử dụng móc khóa để móc khóa nhà, khóa xe… Nhưng đối với quý ông thì họ thường sử dụng các loại móc có chất liệu không rỉ, màu sắc bền và trông quý phái, đẳng cấp. Vật dụng nhỏ nhưng có thể đánh giá được đẳng cấp người sử dụng.

Giá mỗi móc từ 200-300 nghìn/cái. Có nhiều loại kiểu dáng cũng như màu sắc mạ vàng, mạ đồng, bạc… Chi phí lấy vào mỗi cái chỉ từ 100 nghìn/cái tùy loại.

Các quảng bá và phát triển sản phẩm

Tất cả các mặt hàng được nêu trên đều là những đồ dùng đẳng cấp, có giá trị mà bạn cần có gan, có máu đầu tư lớn để tiếp cận được với ông lớn. Nếu bạn mở một cửa tiệm ì ạch, không đồ xộ hay trông xa xỉ thì dù hàng bán có giá trị cỡ nào cũng không thể chạm được vào tay của các quý ông.

Chính vì thế đầu tư vào mặt bằng trưng bày có mặt bằng lớn, gần các trung tâm, thành phố lớn. Đầu tư cơ sở vật chất tạo nên sự sang trọng tuyệt đối, bày biện có sự tinh tế. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình.

Bên cạnh đó nên kinh doanh online trên facebook, website lớn, uy tín, có đội ngũ SEO, quản lý chuyên nghiệp, trả tiền cho quảng cáo google, facebook để tiếp cận được nhiều khách hàng nhất.