Những lưu ý khi thiết kế website bán hàng thời trang

Lĩnh vực thời trang đang là một trong những lĩnh vực đòi hỏi sự tính tế chuyên nghiệp. Thiêt kế website bán hàng thời trang cũng vậy. Để các sản phẩm thời trang tiếp cận nhiều hơn với đối tượng khách hàng thì website cần thiết kế có tính thẩm mỹ cao, và hợp với xu hướng thời đại.
Thiết kế website thời trang cần chú ý những gì hãy cùng OPP Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn về những vấn đề này
Giao diện của website bán hàng phải đẹp
Đối với lĩnh vực kinh doanh thời trang đặc biệt là thời trang cho giới trẻ, hình ảnh sản phẩm, hình ảnh quảng cáo cần đẹp thể hiện được đúng xu hướng thời trang hiện đại thì mới thu hút được lượng khách hàng đến website của bạn.
Giao diện website cũng là hình thức đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy khi bước vào website của bạn. Nếu như website thời trang mà quá cũ kỹ, thiết kế không hiện đại thì khách hàng sẽ mất ngay một lượng khác ghé thăm site của bạn.
Mặt hàng thời trang làm một trong những mặt hàng giúp làm đẹp cho con người. Chính vì vậy mà tính thẩm mỹ của nó yêu cầu rất cao. Khách hàng sẽ chú ý hơn đến một giao diện website đẹp, thiết kế website phù hợp màu sắc với trang phục mà mình cung cấp cũng như hướng đến đối tượng sử dụng sản phẩm của mình. Thiết kế giao diện website mang tính thẩm mỹ sẽ là một trong những lợi thế kinh doanh thời trang hiệu quả trên website.
Website bán hàng thời trang cần phải đảm bảo tính kỹ thuật
Tính kỹ thuật ở đây chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là website phải đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết của một website bán hàng. Điều này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm, xem hình ảnh, thông tin, giá cả cũng như cách mua và thanh toán trực tuyến.
Việc vào xem một website đơn gian, dễ điều hướng sẽ giúp khách hàng thú vị hơn rất nhiều so với những website khó sử dụng. Đặc biệt rằng hãy nhớ đừng bỏ quên tính năng tương thích với mọi thiết bị di động cho website thời trang của bạn nhé.
Website bán hàng thời trang tích hợp đầy đủ các tiện ích cần thiết
Thiết kế website bán hàng thời trang cần tích hợp đầy đủ các tiện ích cần thiết đê giúp khách hàng thuận tiên hơn trong công việc tìm hiểu, mua sắm các sản phẩm thời trang. Các chức năng tiện ích bao gồm: Tìm kiếm theo sản phẩm, giá cả, loại mặt hàng, thương hiệu, xếp hạng sản phẩm
Ngoài ra cũng cần tích thêm chức năng chat trực tuyến với khách hàng, chức năng này sẽ giúp bạn quản lý site một cách tốt nhất. Giúp tương tác trực tiếp với khách hàng nhằm đem lại hiệu quả cao hơn trong việc giải quyết những thắc mắc của khách hàng kịp thời nhất về các sản phẩm thời trang.
Các tiện ích chia sẻ mạng xã hội cũng được tích hợp đầy đủ giúp khách hàng có thể dễ dàng trong việc chia sẻ thông tin hữu ích của website bạn lên các trang mạng xã hội.
Website bán hàng thời trang cần có mục tin tức
Mục tin tức trong website bán hàng thời trang vô cùng quan trọng. Đây là mục nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng.
Mục tin tức dùng để cập nhật các thông tin về thời trang, xu hướng thời trang hiện nay, những mẫu thời trang hot nhất, những mẫu thời trang mới nhất của các thương hiệu nổi tiếng….
Thông qua mục tin tức này bạn cũng có thể dễ dàng hướng người mua đến sản phẩm thời trang mà mình đang bán một cách hiệu quả nhất.
Khách hàng có nhu cầu thiết kế website bán hàng thời trang mời liên hệ ngay với chúng tôi
CÔNG TY CỔ PHẦN OPP VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 06 ngõ 46/1 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
SĐT : (04) 6689 2345  –  094343 8880
Email kỹ thuật : [email protected]