Thiết kế web bán quần áo theo phong cách riêng

Cụm từ thiết kế web bán quần áo sẽ là rất xa lạ so với thời điểm internet chưa phát triển mạnh mẽ nhưng đến nay nó đã trở thành vấn đề được quan tâm hàng đầu khi bạn muốn kinh doanh thời trang online.

Nhu cầu thị trường rộng lớn

Mặt hàng thời trang có lẽ là mặt hàng được lựa chọn để kinh doanh nhiều nhất hiện nay. Ta có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều con phố sầm uất với những shop thời trang nằm san sát nhau với muôn vàn màu sắc, thiết kế, mẫu mã đa dạng. Các shop thời trang này cạnh tranh nhau từng tí từng tí một để tăng doanh thu của mình nhằm bù đắp các khoảng chi phí đắt đỏ hàng tháng như điện nước, thuê mặt bằng, nhân công. Để trang trải được các shop buộc phải nâng giá sản phẩm của mình lên gấp 2 thậm chí là gấp 3, với giá cả “trên trời” như vậy, tình trạng ế ẩm, shop vắng tanh là chuyện không thể nào tránh khỏi.
thiet ke web ban quan ao theo phong cach rieng hinh anh 1
Người kinh doanh thông minh sẽ biết tận dụng việc này để phát triển công việc kinh doanh của mình thông qua internet bằng cách mở shop online. Loại hình kinh doanh này sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với mở shop quần áo truyền thống. Chỉ cần một không gian tại nhà vừa đủ trưng bày các kiểu quần áo, một chiếc máy tính kết nối mạng và một website có đầy đủ các mẫu mã, thông tin sản phẩm là bạn đã có thể tiến hành công việc của mình. Vấn đề bạn cần phải quan tâm lúc đấy không còn là chi phí đắt đỏ nữa mà chính là làm sao để khách hàng biết đến và mua sắm tại shop online của mình. Một thiết kế web bán quần áo đẹp và hấp dẫn sẽ là chiếc cầu nối đưa khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thân thiết cho shop online của bạn.

Thiết kế web bán quần áo cần gì? 

Web bán quần áo  là một dạng web thương mại điện tử, cung cấp sản phẩm đến người tiêu dùng, giúp người dùng có thể so sánh các loại sản phẩm, các nhãn hiệu …thông qua hình ảnh, thông tin chi tiết, giá cả, xuất xứ. Vì thế nó chứa đủ các chức năng bao gồm modul sản phẩm, modul tin tức, modul giới thiệu, modul dịch vụ, modul tìm kiếm, forum liên hệ trực tuyến, tích hợp bộ đếm,….
Khi đã có đầy đủ các yêu cầu cơ bản để vận hành website, chúng ta còn phải quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ, làm sao để web trông sinh động, bố cục rõ ràng dễ dàng sử dụng, hình thức bắt mắt hợp nhãn với phần đông người dùng internet hiện nay.
thiet ke web ban quan ao theo phong cach rieng hinh anh 2

Bạn nên tự thực hiện hay thuê người thiết kế website?

Trong trường hợp bạn có chút hiểu biết về công nghệ, tự tin vào khả năng thẩm mỹ của mình bạn hoàn toàn có thể trổ tài tự thực hiện website bán hàng thời trang của mình từ nền tảng công nghệ của Haravan.  Với nhiều mẫu thiết kế web bán hàng thời trang đã được dựng sẵn, bạn chỉ việc chọn mẫu và up sản phẩm lên để tiến hành bán hàng là được.
Trong xu hướng nổi bật năm 2017 về nền tảng công nghệ phục vụ cho kinh doanh online, OPP VIỆT NAM đang nổi lên như một hiện tượng với những thế mạnh vượt trội so với các đơn vị khác:

  • Ai cũng có thể tạo website cho mình mà chẳng cần biết về công nghệ.
  • Bán hàng khắp mọi nơi với giải pháp multi-store. Khách hàng có thể đặt hàng và thanh toán ngay trên fanpage hoặc diễn đàn, website vẫn ghi nhận các hoạt động đó.

Trong trường hợp bạn muốn thuê bao trọn gói thiết kế mới hoàn toàn theo ý mình, hãy liên lạc với đội tư vấn khách hàng của OPP VIỆT NAM: